Xế hộp tông bay ụ bê tông rồi lật ngửa giữa TP Quảng Ngãi ngày cận Tết

  • Blog
  • Xế hộp tông bay ụ bê tông rồi lật ngửa giữa TP Quảng Ngãi ngày cận Tết
Xế hộp tông bay ụ bê tông rồi lật ngửa giữa TP Quảng Ngãi ngày cận Tết

[ad_1]

Chiều 17/1, Công an TP.Quảng Ngãi cho biết, đang tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông cũng như lập biên bản hiện trường điều tra nguyên nhân vụ TNGT xảy ra vào chiều cùng ngày.

Xế hộp tông bay ụ bê tông rồi lật ngửa giữa TP Quảng Ngãi ngày cận Tết 1

Hiện trường vụ TNGT xảy ra vào chiều ngày 17/1.

Theo đó, vào khoảng 16h30 ngày 17/1, một chiếc ô tô con BKS 17A-110.37, nhãn hiệu Hyudai di chuyển theo hướng Bắc-Nam khi vừa qua khỏi cầu Thạch Bích thuộc đường Chu Văn An, đoạn qua phường Lê Hồng Phong, TP.Quảng Ngãi thì bất ngờ gặp chướng ngại vật phía trước nên đánh lái.

Do không làm chủ được tốc độ nên chiếc ô tô con lao qua giữa đường, tông thẳng vào con lương và leo lên bên trên tông vào ụ bê tông là biển công trình cầu Thạch Bích.

Cú tông mạnh khiến ụ bê tông đổ ngã, chiếc ô tô con bị hất văng ngược trở lại va chạm vào một chiếc xe gắn máy kéo theo thùng chở hoa Tết phía sau.

Sau tai nạn xảy ra, người dân sống gần đó đã nỗ lực phối hợp với những người bên trong xe mở cửa đưa tài xế và những người trong xe ra ngoài.

Người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, sau khi mở cửa, bên trong xe có 3 người và bị thương tích. Sau đó, những người này được đưa đến bệnh viện để thăm khám.

Ngay sau tai nạn xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP Quảng Ngãi đã có mặt tại hiện trường điều tiết, phân luồng giao thông cũng như điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Xế hộp tông bay ụ bê tông rồi lật ngửa giữa TP Quảng Ngãi ngày cận Tết 2

Chiếc xe ô tô con lật chỏng vó.

Ông Nguyễn Văn Tín, 48 tuổi, trú tổ 5, phường Trần Hưng Đạo, TP.Quảng Ngãi, người điều khiển xe gắn máy kéo theo thùng chở hoa Tết phía sau cho biết, ông không nhìn thấy xe ô tô đánh lái qua phía đường ngược chiều vì bị khuất tầm nhìn bởi biển công trình cầu Thạch Bích.

Chỉ khi cả xe máy và xe cộ phía sau vượt qua thì chiếc xế hộp dội ngược lại va vào xe ông dẫn đến cả người và xe lật nhào.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *