Tiếp tục truy tìm tung tích người đàn ông bị TNGT tử vong ở Quảng Trị

  • Blog
  • Tiếp tục truy tìm tung tích người đàn ông bị TNGT tử vong ở Quảng Trị
Tiếp tục truy tìm tung tích người đàn ông bị TNGT tử vong ở Quảng Trị

[ad_1]

Sáng 13/10, ông Trần Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Trung Sơn (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) cho biết, hiện nay cơ quan chức năng vẫn đang truy tìm tung tích người đàn ông bị TNGT đường sắt tử vong đoạn qua địa bàn xã này.

Tiếp tục truy tìm tung tích người đàn ông bị TNGT tử vong ở Quảng Trị 1

Sau thời gian truy tìm tung tích người đàn ông bị TNGT đường sắt tử vong chưa có kết quả, chính quyền địa phương đã tiến hành các thủ tục an táng và tiếp tục truy tìm tung tích nạn nhân. (Ảnh: MXH)

Trước đó, vào khoảng 14h15 ngày 12/10, tàu hàng HH10T chạy hướng Nam – Bắc, khi đến đoạn Km 602+900 trên tuyến đường sắt Hà Nội – TP.HCM đoạn qua thôn An Đồng (xã Trung Sơn, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) va chạm với 1 người đàn ông đang nằm trên đường sắt.

Đoàn tàu đã dừng lại để phối hợp với cơ quan chức năng để địa phương xử lý vụ việc theo quy định.

Nạn nhân là nam giới, khoảng 40-50 tuổi, tóc màu đen, cao khoảng 1m64, khuôn mặt bị biến dạng. Nạn nhân mặc quần dài màu xanh, mặc áo tay dài ngoài màu xám, bên trong mặc áo màu xanh rêu, thắt lưng màu nâu, tất màu xanh. Trên người nạn nhân có một số giấy tờ, trong đó có một CMND số 190432879, mang tên Côn Hương, nơi thường trú Tà Rụt, Hướng Hóa, Bình Trị Thiên (cũ).

Đáng chú ý, theo lãnh đạo UBND xã Trung Sơn, bước đầu xác định có thể người đàn ông trên mất năng lực hành vi dân sự. Trên người nạn nhân có một số giấy tờ như thẻ ATM, CMND và Công an cũng đã chuyển thông tin đến các đơn vị liên quan đến mã định danh, trích lục hồ sơ các huyện, thị xã… nhưng được trả lời là không có.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng cũng đã phát đi thông báo truy tìm tung tích nạn nhân nhưng đến tối cùng ngày vẫn chưa có ai đến nhận. Hơn nữa, thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn sau vụ tai nạn, chính quyền địa phương đã tiến hành các thủ tục để mai táng và đã hoàn tất việc an táng nạn nhân vào 23h đêm cùng ngày (12/10).[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *