Thót tim xe lao rầm rập vào nhà dân, vỉa hè ở đường bao biển Quảng Ninh

  • Blog
  • Thót tim xe lao rầm rập vào nhà dân, vỉa hè ở đường bao biển Quảng Ninh

[ad_1]

Mấy ngày nay, mạng xã hội xôn xao về một clip quay lại hình ảnh một chiếc con không rõ biển số lưu thông trên tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả với tốc độ rất cao đến đoạn giao nhau với đường ra Vũng Đục thuộc phường Cẩm Đôn, TP Cẩm Phả thì phanh gấp và lao lên vỉa hè, húc đổ một cây xanh mới trồng.

Sau khi đâm đổ cây xanh, tài xế vội lùi lại rồi tiếp tục lao đi với tốc độ khá nhanh.

Thót timxe lao rầm rập vào nhà dân, vỉa hè ở đường bao biển Quảng Ninh 1

Sau khi lao lên vỉa hè, đâm đổ cây xanh mới trồng, chiếc xe con đã bỏ đi

Thời điểm chiếc xe con này lao tới, trên đường có một người đi xe máy từ hướng Vũng Đục về trung tâm TP Cẩm Phả. May mắn, người đi xe máy kịp thoát khỏi hướng lao của chiếc xe con chỉ vài giây.

>>> Clip chiếc xe lao như tên bắn lên vỉa hè rồi lùi lại phóng đi tiếp:

Trước đó, khoảng 2h55 sáng 17/3, chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Porsche BKS 30E – 36.335 do anh Ng.Q.A (SN 1981, trú tại phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả) điều khiển chạy từ hướng Hạ Long – Cẩm Phả, khi đến lối rẽ ra đường Vũng Đục thuộc địa bàn tổ 62, khu Diêm Thủy, phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả do không làm chủ được tốc độ nên đã lao thẳng vào cổng số nhà 239, tổ 62A.

Hậu quả, vụ tai nạn khiến người phụ nữ ngồi bên ghế phụ bị thương nhẹ, cổng của ngôi nhà ven đường bị đâm sập một góc.

>>> Clip chiếc xe lao vào nhà dân lúc rạng sáng:

Thót timxe lao rầm rập vào nhà dân, vỉa hè ở đường bao biển Quảng Ninh 2

Sau cú va chạm, chiếc xe bị biến dạng

Tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả đã được đưa vào sử dụng từ ngày 1/1/2022, tuy nhiên, ở đoạn cuối tuyến giao với đường Vũng Đục dài chừng vài cây số vẫn còn bịt một làn, khiến cho hai chiều phương tiện vẫn phải đi chung làn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất ATGT.

Thót timxe lao rầm rập vào nhà dân, vỉa hè ở đường bao biển Quảng Ninh 3

Dù được đưa vào sử dụng từ đầu năm 2022, nhưng hiện nay, ở khu vực cuối tuyến đường, các phương tiện vẫn phải đi chung một làn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất ATGT

Đặc biệt, tại khu vực này, có nhiều phương tiện vận tải đất đá để phục vụ các dự án tại phường Công Bình, Cẩm Tây, Cẩm Thành, Cẩm Trung… của TP Cẩm Phả. Các xe vận tải chở cơi nới, vượt quá thành thùng, không che chắn cẩn thận khiến bùn, đất rơi vãi xuống đường.

Thót timxe lao rầm rập vào nhà dân, vỉa hè ở đường bao biển Quảng Ninh 4

Đất, đá do các phương tiện vận tải phục vụ san, lấp mặt bằng của dự án khu đô thị mới ven biển ở TP Cẩm Phả bị rơi đầy đường gây nguy cơ mất ATGT

Trao đổi với PV Báo Giao thông sáng 1/4, lãnh đạo Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết: Đoạn cuối tuyến dài 600m do đơn vị làm chủ đầu tư, khi phát hiện có một số bất cập về ATGT, đơn vị đã phối hợp triển khai đầy đủ các biện pháp để đảm bảo ATGT như làm gờ giảm tốc, cắm biển báo tốc độ, đường giao nhau…

“Nhưng qua các clip thấy rằng, tuyến đường này chỉ có tốc độ 60km/h mà tài xế đi tốc độ cao vậy thì dễ đâm vào nhà dân, leo lên vỉa hè bên này đường. Đây là lỗi của người điều khiển phương tiện”, vị lãnh đạo này cho hay.

Thót timxe lao rầm rập vào nhà dân, vỉa hè ở đường bao biển Quảng Ninh 5

Dù được bố trí nhân công xúc, dọn, nhưng đất, cát vẫn bám kín mặt đường

Đại diện Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng TP Cẩm Phả cho biết thêm, sở dĩ tuyến đường bị bịt mất một làn là do khu vực này thuộc quyền quản lý, sử dụng của một doanh nghiệp đang làm hạ tầng khu đô thị ven biển.

Đơn vị cũng đang phối hợp yêu cầu doanh nghiệp này phải đảm bảo công tác bảo vệ môi trường khi cho phương tiện vận chuyển đất, đá trên tuyến đường để đảm bảo ATGT.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *