Tài xế xe máy uống rượu, mang kiếm đòi hối lộ CSGT nhằm bỏ qua vi phạm

  • Blog
  • Tài xế xe máy uống rượu, mang kiếm đòi hối lộ CSGT nhằm bỏ qua vi phạm
Tài xế xe máy uống rượu, mang kiếm đòi hối lộ CSGT nhằm bỏ qua vi phạm

[ad_1]

Tài xế xe máy uống rượu, mang kiếm đòi hối lộ CSGT nhằm bỏ qua vi phạm 1

Người điều khiển mô tô vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,691 mg/lít khí thở, không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe và chứng minh thư nhân dân

Ngày 7/6, tin từ Cục CSGT (Bộ Công an), Phòng CSGT TP Hồ Chí đã xử lý một trường hợp vi phạm nồng độ cồn ở mức cao, tàng trữ vũ khí thô sơ và đã có hành vi đưa tiền cho lực lượng CSGT để né tránh xử phạt.

Cụ thể, lúc 18h ngày 6/6, trong khi đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến QL1 đoạn qua xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, Tổ công tác thuộc Đội CSGT An Lạc, Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh đã phát hiện một thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 37M1 028.7x có dấu hiệu sử dụng rượu bia.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT đã tiến hành dừng xe và kiểm tra nồng độ cồn đối với thanh niên trên, qua kiểm tra người điều khiển mô tô vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,691 mg/1 lít khí thở, không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe và chứng minh thư nhân dân.

Qua kiểm tra còn phát hiện người này mang theo 2 thanh kiếm dài khoảng 60cm không giải thích được nguồn gốc. Trước vi phạm của mình người điều khiển mô tô còn đưa 600 nghìn đồng cho tổ công tác nhằm bỏ qua các lỗi vi phạm trên.

Trình báo với lực lượng CSGT, người điều khiển mô tô nhận tên là Trần Văn T., trú tại Vĩnh Phước, Gò Quao, Kiên Giang làm nghề tự do tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tổ công tác sau đó đã cương quyết lập biên bản vi phạm hành chính đối với Trần Văn T. các hành vi vi phạm về nồng độ cồn khi điều khiển mô tô ở mức 3, không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe.

Đối với hành vi đưa hối lộ và tàng trữ vũ khí thô sơ trái phép lực lượng CSGT đã bàn giao tang vật và vụ việc cho Công an huyện Bình Chánh để tiếp tục xử lý theo đúng quy định của pháp luật.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *