Quảng Ninh: Truy tìm xe bán tải tông cô gái đi xe máy bị thương rồi bỏ chạy

  • Blog
  • Quảng Ninh: Truy tìm xe bán tải tông cô gái đi xe máy bị thương rồi bỏ chạy
Quảng Ninh: Truy tìm xe bán tải tông cô gái đi xe máy bị thương rồi bỏ chạy

[ad_1]

Quảng Ninh: Truy tìm xe bán tải tông cô gái đi xe máy bị thương rồi bỏ chạy 1

Hình ảnh vụ TNGT được Công an Tx Quảng Yên trích xuất từ camera trên đường Lê Lợi

Chiều 20/12, tại Tx. Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ TNGT giữa ô tô bán tải và xe máy, khiến một người bị thương. Tuy nhiên sau khi gây tai nạn, đối tượng điều khiển xe ô tô bán tải đã bỏ chạy.

Lúc đó, khoảng 14h28′ tại đường Lê Lợi, Tx. Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, trong khi điều khiển xe máy BKS14K5-3.611, chị Ngô Thị Mai Trang (SN 2003, trú tại khu Đồng Mát, phường Tân An, Tx. Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) đã bị một chiếc xe ô tô bán tải đi cùng chiều phía sau vượt ẩu đâm vào.

Cú va quệt khiến chị Trang và xe máy ngã văng ra đường. Tuy nhiên, chiếc xe ô tô bán tải đã không dừng lại, mà tiếp tục bỏ chạy.

Ngay khi vụ TNGT xảy ra, người dân đã đưa chị Trang vào Bệnh viện đa khoa Tx. Quảng Yên chụp chiếu và băng bó vết thương. Đồng thời, Công an Tx. Quảng Yên đã khẩn trương vào cuộc rà soát, kiểm tra các camera đường phố để truy tìm người điều khiển phương tiện xe bán tải.

Được biết, quá trình rà soát camera đường phố, đến 21h cùng ngày, lực lượng chức năng bước đầu đã xác định được chiếc xe ô tô bán tải đâm vào chị Trang có màu đen.

Hiện Công an Tx. Quảng Yên đang tiếp tục điều tra, xác minh để làm rõ biển kiểm soát xe và danh tính người điều khiển phương tiện gây tai nạn bỏ chạy, xử lý theo quy định pháp luật.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *