QL51 ùn tắc hơn 5km, buộc mở dải phân cách để giảm ùn tắc

  • Blog
  • QL51 ùn tắc hơn 5km, buộc mở dải phân cách để giảm ùn tắc
QL51 ùn tắc hơn 5km, buộc mở dải phân cách để giảm ùn tắc

[ad_1]

QL51 ùn tắc hơn 5km, buộc mở dải phân cách để giảm ùn tắc 1

Xe cộ xếp hàng dài trên QL51 đoạn qua xã Phước Thái (huyện Long Thành). Ảnh: CTV

Trưa 5/7, nhiều bạn đọc phản ánh với PV Báo Giao thông tuyến QL51 đoạn từ xã Phước Thái, đến thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu (hướng Biên Hòa – Vũng Tàu) bị ùn tắc kéo dài hơn 5km.

Ghi nhận dòng xe cộ xếp hàng dài nhiều kilomet đoạn từ Công ty Vedan, xã Phước Thái đến thị xã Phú Mỹ. Theo giới tài xế phản ánh, nguyên nhân ùn ứ giao thông do tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa thành lập chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Các phương tiện khi vừa qua địa phận tỉnh Đồng Nai đến địa phận thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) được Tổ công tác tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 mời vào khai báo y tế, kiểm tra giấy xét nghiệm âm tính với Sars-CoV-2 mới được tiếp tục hành trình. Tài xế không có giấy xét nghiệm âm tính buộc phải quay đầu xe hoặc thực hiện test nhanh tại chốt.

QL51 ùn tắc hơn 5km, buộc mở dải phân cách để giảm ùn tắc 2

Giao thông lộn xộn trên QL51 đoạn qua xã thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

Đại diện Công ty CP Phát triển đường cao tốc Biên Hòa – Vũng (BVEC) xác nhận, đã xảy ra tình trạng ùn ứ xe trên QL51. Cùng thời điểm hôm qua (4/7), giao thông trên tuyến ổn định không xảy ra ùn tắc.

“Từ 12h trưa 5/7, nhân viên tuần đường đã ghi nhận kẹt xe đoạn giáp ranh hai tỉnh với chiều dài khoảng 5km. Để giải tỏa Tổng cục Đường bộ đã cho phép đơn vị BOT mở một số dải phân cách để giảm bớt ùn tắc. Đến 16h chiều giao thông đã dễ thở hơn”, đại diện Công ty BVEC thông tin.

Hôm qua (4/7), UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có công văn hỏa tốc để kiểm soát chặt chẽ tình hình, không để dịch bệnh xâm nhập và lây nhiễm trong cộng đồng, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng ban hành văn bản hỏa tốc.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu yêu cầu tất cả những người vào tỉnh này bằng đường bộ phải có giấy xét nghiệm âm tính với Sars-CoV-2 không quá 5 ngày kể từ ngày có kết quả xét nghiệm. Hiện tại tỉnh này đã thành lập 3 chốt kiểm soát phòng chống dịch trên QL51, QL55 và QL56.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *