Nam thanh niên mệt lả vì trốn trong cốp xe từ Tuyên Quang vào Hà Nội

  • Blog
  • Nam thanh niên mệt lả vì trốn trong cốp xe từ Tuyên Quang vào Hà Nội
Nam thanh niên mệt lả vì trốn trong cốp xe từ Tuyên Quang vào Hà Nội

[ad_1]

Khoảng 18h30 ngày 21/8, tại Chốt số 12 kiểm dịch Covid-19 cửa ngõ ra vào TP Hà Nội (đặt tại Km 436+550 đường Hồ Chí Minh, huyện Chương Mỹ), Tổ công tác trực chốt phát hiện xe ô tô Toyota Vios 4 chỗ biển số 22A-099.79 có biểu hiện nghi vấn đã tiến hành kiểm tra.

Nam thanh niên mệt lả vì trốn trong cốp xe từ Tuyên Quang vào Hà Nội 1

Anh Mễ Văn Y. nằm gọn trong cốp xe ô tô 22A-099.79

Thiếu tá Nguyễn Hoàng Hải, Phó đội trưởng Đội CSGT số 12 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội), Tổ trưởng Tổ công tác cho biết, vào thời điểm kiểm tra, trên xe có mình tài xế là Vũ Văn T. (SN 1993 ở xã Đội Cấn, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang).

Tài xế T. đã trình đầy đủ giấy đi đường và xét nghiệm âm tính với Covid-19. Tuy nhiên, chỉ qua trao đổi ngắn hỏi về việc lý do đi qua chốt, tài xế Vũ Văn T. đã bộc lộ nhiều nghi vấn. Nhất là khi tổ công tác yêu cầu kiểm tra xe, tài xế T. đã lộ vẻ hốt hoảng, quanh co.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Tổ công tác đã phát hiện tài xế T. giấu một nam thanh niên trong cốp xe. Khi Tổ công tác mở cốp xe, nam thanh niên trên có biểu hiện mệt lả vì trải qua một chặng đường dài.

Đấu tranh làm rõ, tài xế Vũ Văn T. đã nhận chở thuê nam thanh niên trên qua chốt kiểm dịch.

Danh tính người thanh niên trốn trong cốp xe được làm rõ là Mễ Văn Y. (SN 1990 ở huyện Yên Sơn, Tuyên Quang). Kiểm tra bước đầu, Mễ Văn Y. không có giấy đi đường, không có xét nghiệm âm tính Covid-19.

Tổ công tác đã bàn giao vụ việc cho Công an xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ để điều tra làm rõ.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *