Lái xe khách vượt ẩu suýt gây tai nạn ở Tuyên Quang bị phạt nặng

  • Blog
  • Lái xe khách vượt ẩu suýt gây tai nạn ở Tuyên Quang bị phạt nặng
Lái xe khách vượt ẩu suýt gây tai nạn ở Tuyên Quang bị phạt nặng

[ad_1]

Lái xe khách vượt ẩu suýt gây tai nạn ở Tuyên Quang bị phạt nặng 1

Lái xe Nguyễn Văn Tuân thừa nhận hành vi vi phạm của mình tại cơ quan CSGT huyện Chiêm Hoá (Tuyên Quang)

Trước đó, clip video được đăng tải trên mạng xã hội và gây bức xúc, bất bình trong dư luận về hành vi nguy hiểm của lái xe khách mang BKS 22B-008.42 trong hành trình vận chuyển khách từ Hà Nội – Na Hang.

Ngay sau khi nắm được thông tin, lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông khẩn trương xác minh làm rõ và xử lý nghiêm hành vi vi phạm nói trên.

Qua điều tra, làm rõ, Công an huyện Chiêm Hoá xác định: ngày 10/7, Nguyễn Văn Tuân, sinh năm 1972, trú tại thôn Lạc Dục, xã Hưng Đạo, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương điều khiển xe ô tô BKS 22B – 008.42 chạy theo hướng Hà Nội – Na Hang. Khi đi đến Km222+500 Quốc lộ 2C thuộc thôn Bắc Ngoã, xã Ngọc Hội, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang, tại đoạn đường dốc, cong và tầm nhìn bị hạn chế, lái xe đã bất chấp nguy hiểm vượt xe đi cùng chiều.

Rất may, lái xe ngược chiều đi chậm đã kịp thời xử lý, tránh được tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Tại cơ quan Công an, Tuân đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm và nhận thức rõ hành vi của bản thân có thể gây nguy hiểm cho những hành khách trên xe và người tham gia giao thông.

Lực lượng Cảnh sát giao thông đã lập biên bản đối với Nguyễn Văn Tuân về hành vi: Vượt xe trong những trường hợp không được vượt với mức xử phạt từ 3 triệu đến 5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe từ 1 đến 3 tháng.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *