Đắk Lắk: Cảnh báo kỳ quặc “bẫy” người trên đường tránh Tây TP Buôn Ma Thuột

  • Blog
  • Đắk Lắk: Cảnh báo kỳ quặc “bẫy” người trên đường tránh Tây TP Buôn Ma Thuột
Đắk Lắk: Cảnh báo kỳ quặc “bẫy” người trên đường tránh Tây TP Buôn Ma Thuột

[ad_1]

Đắk Lắk: Cảnh báo kỳ quặc

Mặt đường xuất hiện hố sâu được che đậy, cảnh báo “kỳ quặc” gây mất ATGT. Ảnh: Ngọc Hùng

Theo phản ánh của các lái xe chạy trên đường tránh phía Tây TP Buôn Ma Thuột (đoạn qua xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), một số vị trí xuất hiện “ổ voi, ổ gà” khiến các phương tiện lưu thông gặp nhiều khó khăn.

Đặc biệt, tại vị trí hư hỏng được đặt những dụng cụ cảnh báo “kỳ quặc” càng làm gia tăng nguy cơ mất ATGT và tiềm ẩn tai nạn giao thông.

>>> Video: “Bẫy” trên đường tránh phía tây TP Buôn Ma Thuột.

Theo ghi nhận, vị trí mặt đường hư hỏng, xuống cấp xảy ra tại khoảng Km8 (bên phải tuyến, đoạn qua xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột), tại làn đường dành cho xe ô tô chình ình một hố nước sâu, lởm chởm đá.

Tại đây, để cảnh báo cho các phương tiện không bị “lọt” hố, ai đó đã mang những tấn ván gỗ ra che đậy. Tuy nhiên điều này có thể gây nguy cơ mất ATGT, đặc biệt vào ban đêm. Cách vị trí này không xa, ở làn đường ô tô nằm sát dải phân cách, mặt đường bong tróc và tạo thành một hố nước sâu khiến các phương tiện không thể lưu thông.

Đắk Lắk: Cảnh báo kỳ quặc

Mặt đường xuất hiện hố nước, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn vào ban đêm. Ảnh: Ngọc Hùng

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị TP Buôn Ma Thuột cho biết, Phòng đã nắm được thông tin và đang chỉ đạo các đơn vị liên quan khắc phục, đảm bảo ATGT.

Được biết, dự án đường vành đai phía Tây TP Buôn Ma Thuột, bắt đầu khởi công từ tháng 11/2009 do UBND TP Buôn Ma Thuột làm chủ đầu tư. Tuyến đường có tổng chiều dài gần 14km với tổng mức đầu tư 687 tỷ đồng từ nguồn vốn Trái phiếu Chính phủ.

Sau gần 10 năm “ì ạch” thi công đến ngày 1/2/2019, UBND tỉnh Đắk Lắk thống nhất cho phép chính thức thông xe và phân luồng giao thông trên đường tránh phía Tây TP Buôn Ma Thuột.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *