Xin vượt không được, nhóm đối tượng chặn đầu, hành hung tài xế xe con

  • Blog
  • Xin vượt không được, nhóm đối tượng chặn đầu, hành hung tài xế xe con
Xin vượt không được, nhóm đối tượng chặn đầu, hành hung tài xế xe con

[ad_1]

Xin vượt không được, nhóm đối tượng chặn đầu, hành hung tài xế xe con 1

Sau khi tạt đầu, chặn được xe, nhóm đối tượng đã đập phá và hành hung 2 vợ chồng tài xế xe con

Sáng 7/4, lãnh đạo huyện Tiên Yên (Quảng Ninh) cho biết, lực lượng chức năng địa phương đang điều tra, xử lý nhóm đối tượng có hành vi tạt đầu xe rồi đập phá phương tiện và hành hung vợ chồng tài xế đi cùng chiều.

Sự việc xảy ra khoảng 16h30, ngày 5/4. Hôm đó, anh Vũ Văn Quân (SN 1964, trú tại tổ 3, khu Hồng Hà, phường Ninh Dương, Tp Móng Cái) điều khiển ô tô BKS 30F2-8574 chở vợ là chị Doãn Thị Nhân đang hành trình hướng Hải Phòng – Móng Cái, khi đến địa phận xã Cộng Hoà, Tp Cẩm Phả thì có xe 14A.54284 đi phía sau xin vượt.

Nhưng do thấy không đủ điều kiện an toàn, nên anh Vũ Văn Quân không cho xe sau vượt lên. Nhưng không ngờ, tài xế xe 14A-542.84 đã liên tục bám theo phía sau, đến đoạn Km193+500, QL18A thuộc địa phận thôn Cái Kỳ, xã Hải Lạng, huyện Tiên Yên, chiếc xe này đã vượt lên tạt vào ba đờ sốc xe của anh Quân.

Sau khi chặn đầu xe anh Quân, 2 đối tượng là Điệp Văn Mạnh (SN 1992, trú tại xóm 3, thôn Khe, xã Cộng Hoà, Tp Cẩm Phả) và Tô Văn Mạnh (SN 1989, trú tại xóm 1, thôn Đồng Cói, xã Cộng Hoà, Tp Cẩm Phả) từ trên xe bước xuống dùng chân đạp vào xe ô tô của anh Quân làm vỡ kính chắn gió trước, bẹp lõm cánh cửa trái, cánh cửa sau bên lái, hông xe và cốp xe phía sau. Không dừng lại ở đây, 2 đối tượng này còn đánh anh Quân và chị Nhân làm bị thương nhẹ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng huyện Tiên Yên đã kịp thời có mặt, xác minh và phối hợp triệu tập các đối tượng liên quan. Hiện cơ quan chức năng địa phương đang khẩn trương điều tra để xử lý các đối tượng về hành vi huỷ hoại tài sản và hành hung người khác theo quy định của pháp luật.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *