Xe máy bất ngờ rơi xuống cầu, một phụ nữ tử vong

  • Blog
  • Xe máy bất ngờ rơi xuống cầu, một phụ nữ tử vong
Xe máy bất ngờ rơi xuống cầu, một phụ nữ tử vong

[ad_1]

Khuya 24/12, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Minh Vinh – Chủ tịch UBND xã Đức Giang, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Trên địa bàn xã vừa xảy ra 1 vụ TNGT khiến 2 người thương vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17h30 chiều cùng ngày (24/12), chị Phạm Thị Hiền (SN 1977) và bà Trần Thị Bình (SN 1961, cùng trú tại thôn Cẩm Trang, xã Đức Giang) chở nhau trên 1 xe máy di chuyển trên đường Sơn Long – Chợ Bộng.

Khi xe đi đến cầu Áng Ngò (địa phận giáp ranh giữa xã Ân Phú và xã Đức Giang) không may rơi xuống cầu.

Vụ tai nạn khiến bà Bình và chị Hiền bị thương được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, chị Hiền không qua khỏi.

Bà Bình sau khi được y bác sĩ kiểm tra, sức khỏe và tâm lý đã ổn định nên được cho về nhà theo dõi.

Cũng theo lãnh đạo xã Đức Giang, tuyến Sơn Long – Chợ Bộng là đường liên huyện nối từ xã Sơn Long của huyện Hương Sơn lên huyện Vũ Quang.

Vừa qua, phần đường được đầu tư nâng cấp và vừa mới đưa vào sử dụng. Trong khi đó phần cầu lại chưa được đầu tư nâng cấp.

“Cây cầu Áng Ngò đã được xây dựng từ lâu, hiện nay đã xuống cấp, hệ thống lan can bảo vệ đã hư hỏng nhiều. Người dân cũng đã từng đề xuất nâng cấp, sửa chữa nhưng chưa được chấp thuận.

Ngoài ra, hiện tại đoạn đường này có độ cua gấp khúc, cộng với mặt đường rộng tới 6,5m trong khi mặt cầu chỉ rộng 3,5m nên rất nguy hiểm. Đã có nhiều vụ tai nạn xe máy rớt xuống cầu nhưng đây là lần đầu tiên có chết người”, ông Vinh cho biết.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *