“Xe điên” lao thẳng vào cây xăng, nhiều người bị thương

  • Blog
  • “Xe điên” lao thẳng vào cây xăng, nhiều người bị thương
“Xe điên” lao thẳng vào cây xăng, nhiều người bị thương

[ad_1]

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21h50 ngày 12/8, tại cửa hàng xăng dầu số 31 ở đường Láng, quận Đống Đa.

Hà Nội:

Hiện trường xảy ra vụ việc

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe ô tô con 4 chỗ đi với tốc độ cao, lưu thông hướng đường Láng – Ngã Tư Sở đã lao thẳng vào cửa hàng xăng dầu số 31.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, tại cửa hàng có nhiều người đi xe máy đang đổ xăng. Hậu quả vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương.

Hà Nội:

Nhiều người đang đổ xăng bị thương, nhiều xe máy đổ ngổn ngang sau cú tông liên hoàn của “xe điên”

Ghi nhận tại hiện trường sau cú tông liên hoàn của “xe điên”, nhiều xe máy đổ ngổn ngang, hư hỏng nặng. Chiếc xe ô tô 4 chỗ bị hư hỏng phần đầu xe.

Hà Nội:

Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào trụ bơm xăng

Theo người dân chứng kiến vụ việc: “Chiếc xe đi với tốc độ cao, khi lao thẳng vào cây xăng thì nhiều người đang đổ xăng không kịp phản chạy. Chỉ đến khi đâm vào trụ bơm xăng thì chiếc xe mới dừng lại”.

Hà Nội:

Lực lượng chức năng cùng người dân hỗ trợ những người bị thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đồng thời, cũng đã có xe cứu thương để đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Được biết, tài xế điều khiển xe ô tô đang ở phòng riêng tại cửa hàng xăng dầu để làm việc với lực lượng chức năng và tránh việc người dân phản ứng.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *