Xe đầu kéo ủi bay taxi xuống ruộng

  • Blog
  • Xe đầu kéo ủi bay taxi xuống ruộng
Xe đầu kéo ủi bay taxi xuống ruộng

[ad_1]

Vụ tai nạn xảy ra vào trưa nay trên QL48D, đoạn qua xã Quỳnh Vinh, Tx Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Xe đầu kéo ủi bay taxi xuống ruộng - đúng nơi làm cầu vượt cao tốc 1

Hai chiếc xe đâm nhau rồi lật xuống ruộng – đúng nơi thi công cầu vượt cao tốc. (Ảnh: FB)

Theo một số người có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên chiếc xe đầu kéo (loại tự đổ) chở đầy cát đi theo hướng Tx Thái Hòa về Tx Hoàng Mai. Khi đi qua đoạn đường tạm để thi công trụ cầu vượt QL48D qua cao tốc Bắc – Nam thì xảy ra tai nạn.

Chiếc xe đầu kéo đã đâm vào một xe taxi chạy theo chiều ngược lại. Sau khi ủi bay taxi ra rệ đường, chiếc đầu kéo cũng bị lật nghiêng xuống ruộng.

2 tài xế bị thương được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu. Cả 2 chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu.

Xe đầu kéo ủi bay taxi xuống ruộng - đúng nơi làm cầu vượt cao tốc 2

Phần đầu xe đầu kéo bị hư hỏng nặng. 2 tài xế bị thương. (Ảnh: FB)

Một cán bộ phụ trách gói XL02 Dự án Cao tốc Bắc – Nam đoạn Nghi Sơn – Diễn Châu cho biết: Vị trí xảy ra tai nạn là đoạn đường tạm song song với QL48D để thi công trụ cầu vượt và nền đường cao tốc. Ở 2 đầu đường, ngay từ khi thi công các nhà thầu đã cho cắm biển báo “Công trường đang thi công” và biển hạn chế tốc độ, cắm cọc đảm bảo ATGT đầy đủ. Các xe đi qua đây đều giữ tốc độ rất thấp.

“Nghe anh em báo về thì xe đầu kéo chở hàng nặng chạy nhanh. Trong khi đó, xe taxi lấn làn nên tài xế xe tải không phanh kịp. Tuy nhiên, nguyên nhân chính xác của vụ tai nạn như thế nào thì cơ quan công an đang tiến hành điều tra”, vị cán bộ cho biết thêm.

Được biết, đoạn đường này nhà thầu đã thi công cơ bản xong các trụ và đang chuẩn bị lao dầm. Phần nền đường cao tốc 2 bên QL48D cũng đã được đắp bằng cốt với đường hiện hữu nên rất rộng. Trong khi đó, do đêm qua Nghệ An xảy ra mưa lớn, nên trong ngày hôm nay các đơn vị đều đã tạm dừng thi công để làm công tác thanh thải, thoát nước trên công trường.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *