Xe container đâm sập nhiều nhà dân, nhiều người thoát nạn gang tấc

  • Blog
  • Xe container đâm sập nhiều nhà dân, nhiều người thoát nạn gang tấc
Xe container đâm sập nhiều nhà dân, nhiều người thoát nạn gang tấc

[ad_1]

Sáng 7/12, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt, Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết, trên tuyến QL1 đoạn qua tỉnh Quảng Nam vừa xảy ra vụ TNGT làm sập nhiều nhà dân và gây hư hỏng nhiều tài sản, nhiều người dân may mắn thoát nạn trong đêm.

Cụ thể, vụ TNGT xảy ra vào lúc 1h15, tại km 987+200 tuyến QL1, đoạn qua xã Tam An, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Xe đầu kéo container BKS 77C-06343 đi hướng Đà Nẵng – Quảng Ngãi đã tự gây ra TNGT, tông vào nhiều nhà dân dọc đường QL1, gây hư hỏng ô tô và nhiều nhà dân bị sập, hư hại nặng, may mắn tai nạn không làm ai bị thương.

Xe container đâm sập nhiều nhà dân, nhiều người thoát nạn gang tấc 2

Phần đầu xe container bị dập nát, hư hỏng nặng sau khi tự gây ra tai nạn

Tại hiện trường, khu vực nhà dân bị sập, hư hại chạy dài mép đường QL1 khoảng 50m, với 1 nhà dân bị sập một nửa, 6 ngôi nhà còn lại hư hỏng một phần phía trước. Tường nhà, gạch vữa sập, đổ, nhiều đồ đạc như bàn ghế, tủ kính… nằm ngổn ngang. Ngoài ra, vụ TNGT làm cho 5 xe máy và 1 xe 3 bánh bị hư hỏng nặng. Đầu xe container biến dạng, kính và đèn vỡ, dầu nhớt vương vãi khắp nơi.

Ông Tuấn, một người dân có nhà bị hư hỏng sau vụ tai nạn, cho hay: “Khi 4 người trong gia đình tôi đang ngủ trong phòng thì giật mình khi nghe những tiếng động lớn. Mọi người lao ra, phòng khách nhà tôi đã bị sụp đổ, nhiều tài sản chôn vùi trong gạch đá”.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng CSGT tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông, điều tra thông tin, xử lý vụ việc. Hiện các lực lượng chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ TNGT.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *