Xác minh xe biển đỏ gây tai nạn ở Khánh Hòa rồi bỏ chạy

  • Blog
  • Xác minh xe biển đỏ gây tai nạn ở Khánh Hòa rồi bỏ chạy
Xác minh xe biển đỏ gây tai nạn ở Khánh Hòa rồi bỏ chạy

[ad_1]

Ngày 9/2, nguồn tin của Báo Giao thông cho biết, Phòng CSGT Công an tỉnh Khánh Hòa đang xác minh, điều tra vụ một ô tô tải mang biển đỏ liên quan vụ tai nạn xảy ra trên QL1 đoạn qua địa bàn.

“Sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng của Phòng đã làm hồ sơ vụ việc. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, phương tiện này đã rời khỏi hiện trường và đang ở TP.HCM, chúng tôi đợi tài xế này đem xe ra đến để xem thuộc đơn vị nào”, nguồn tin cho hay.

Xác minh xe biển đỏ gây tai nạn ở Khánh Hòa rồi bỏ chạy 1

Xe biển đỏ trong vụ việc

Cũng theo nguồn tin, qua nắm tình hình, người bị nạn không ảnh hưởng đến tính mạng. Người này đã lớn tuổi, mắc một số bệnh, hiện sức khỏe ổn định.

Trước đó, theo clip của một ô tô ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 7/2, trên QL1 đoạn qua xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang.

Thời điểm trên, ô tô tải mang BKS màu đỏ KV-8250 chạy trên QL1 với tốc độ khá nhanh. Quá trình di chuyển, xe này liên tục vượt các phương tiện phía trước.

Clip ô tô phía sau ghi lại vụ việc

Khi đến Km1422+300 trên QL1 đoạn qua thôn Võ Tánh 1, xã Vĩnh Lương, ô tô tải va chạm với xe máy chạy cùng chiều khiến người điều khiển ngã văng ra đường, bất tỉnh. Đáng nói, sau va chạm, ô tô tải không dừng lại mà vẫn tiếp tục di chuyển với tốc độ cao.

Theo báo cáo của Phòng CSGT Công an tỉnh Khánh Hòa, nạn nhân trong vụ tai nạn là ông Nguyễn Văn Lựa (69 tuổi, ngụ thị xã Ninh Hòa). Ông Lựa bị thương nặng, sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *