Xác minh phụ xe buýt Hà Nội hành hung lái xe Grab ngay trên phố

  • Blog
  • Xác minh phụ xe buýt Hà Nội hành hung lái xe Grab ngay trên phố
Xác minh phụ xe buýt Hà Nội hành hung lái xe Grab ngay trên phố

[ad_1]

Xác minh phụ xe buýt Hà Nội hành hung lái xe Grab ngay trên phố 1

Hình ảnh trên được cắt ra từ clip

Ngày 21/5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng xác minh thông tin từ hình ảnh clip lan truyền trên mạng xã hội về việc 1 xe buýt dừng đỗ trên đường, sau đó là những người trên xe bước xuống hành hung 1 người đi xe máy.

Theo nội dung trên clip, người mặc đồng phục xe buýt tuyến 20A Hà Nội đã cởi áo, lao vào đá vào người chạy xe máy mặc áo Grab. Sau đó, người mặc đồng phục xe buýt tiếp tục chửi bới, lao theo đòi đánh tiếp, nhưng có một người đàn ông mặc đồ công nhân can ngăn, giữ người này lại.

Người đi xe máy sau khi bị đạp đã nhẫn nhịn chạy xe máy bỏ đi.

Khi clip trên xuất hiện, nhiều người đã bất bình, lên án hành vi không văn minh trên.

Về việc trên, qua thông tin ban đầu được biết, vụ việc xảy ra vào chiều 20/5, người chạy xe Grab đã tạt đầu xe buýt và 2 bên có xảy ra cãi vã trên đường. Lúc này, trên xe buýt có một lái xe và một phụ xe (người phụ xe là người bán vé và kiểm soát vé). Người lao xuống tấn công lái xe Grab là phụ xe.

Qua vụ việc trên, xí nghiệp xe Bus 10-10 đã tiến hành triệu tập cả lái xe và phụ xe về làm biên bản tường trình, kiểm điểm và xử lý theo hình thức cao nhất. Đồng thời, thông báo quán triệt, phổ biến kiến thức với các cá nhân khác trong đơn vị để không xảy ra sự việc đáng tiếc như trên.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *