Vì sao đường miền Tây về TP.HCM bất ngờ thông thoáng?

  • Blog
  • Vì sao đường miền Tây về TP.HCM bất ngờ thông thoáng?
Vì sao đường miền Tây về TP.HCM bất ngờ thông thoáng?

[ad_1]

Vì sao đường miền Tây về TP.HCM bất ngờ thông thoáng? 1

Ngã tư Lương Phú trên QL1, đoạn Tiền Giang nơi thường xuyên ùn ứ giao thông nhưng chiều 3/5 rất giao thông thoáng.

Đến 16h30 chiều 3/5, ngày nghỉ cuối đợt lễ 30/4 và 1/5, giao thông trên tuyến QL60, cầu Rạch Miễu và QL1 đoạn qua tỉnh Tiền Giang dù xe cộ có đông hơn ngày thường nhưng không xảy ra ùn ứ.

Có mặt tại khu vực cầu Rạch Miễu, QL60 đoạn tỉnh Tiền Giang và Bến Tre, PV Báo Giao thông ghi nhận lưu lượng xe máy, ô tô lưu thông qua trạm thu phí và cầu Rạch Miễu rất thuận lợi.

Trước đó, khoảng 14h10, các phương tiện lưu thông đông khiến giao thông bị ùn ứ cục bộ vài trăm mét theo hướng Tiền Giang đi Bến Tre.

Clip ghi lại hình ảnh giao thông thông thoáng đoạn dẫn vào cầu Rạch Miễu chiều 3/5

Trong khi đó, trên QL1 đoạn qua tỉnh Tiền Giang, nhất là các khu vực thường xuyên xảy ra ùn ứ giao thông như: ngã tư Lương Phú, ngã tư Đồng Tâm, trạm thu phí Thân Cửu Nghĩa, vòng xoay Thân Cửu Nghĩa, ngã ba An Thái Trung (huyện Cái Bè) và một số cầu hẹp trên QL1, các phương tiện lưu thông bình thường.

Theo Thượng tá Võ Văn Nghĩa, Trưởng Phòng CSGT Công An tỉnh Bến Tre, hôm nay lượng xe giảm nhiều, không còn đông như 3 ngày trước nên trên QL60. Cầu Rạch Miễu từ sáng đến chiều 3/5 thông thoáng. Lực lượng CSGT không còn điều tiết qua cầu một chiều như những ngày qua.

Một phần do các doanh nghiệp ở TP.HCM và các tỉnh miền Đông bắt đầu trở lại làm việc ngày 3/5 nên người dân miền Tây tranh thủ trở lại TP.HCM tối 2/5. Vì vậy, hôm nay, các phương tiện lưu thông trên QL60 giảm nhiều.

>>> Clip ghi lại hình ảnh giao thông thông thoáng trên QL1 đoạn qua Tiền Giang:[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *