Truy tìm tài xế bỏ trốn sau khi gây tai nạn chết người ở Bắc Giang

  • Blog
  • Truy tìm tài xế bỏ trốn sau khi gây tai nạn chết người ở Bắc Giang
Truy tìm tài xế bỏ trốn sau khi gây tai nạn chết người ở Bắc Giang

[ad_1]

Chiều nay (28/7), Cơ quan CSĐT Công an huyện Việt Yên, Bắc Giang đã ban hành thông báo truy tìm người có liên quan đến vụ TNGT chết người xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, khoảng 2h30, ngày 27/7, Công an huyện Việt Yên nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị Thu Trang (SN 2005, trú tại thôn Hùng Lãm 3, xã Hồng Thái, huyện Việt Yên) về việc khoảng 22h58, ngày 26/7, tại đường gom dân sinh thuộc địa phận thôn Tam Tầng, xã Quang Châu, Việt Yên xảy ra vụ TNGT.

Truy tìm tài xế bỏ trốn sau khi gây tai nạn chết người ở Bắc Giang 1

Các mảnh nhựa nghi của ô tô gây tai nạn chết người được tìm thấy tại hiện trường.

Theo đó, người yêu chị Trang là Lê Văn Quế (SN 2002, trú tại bản Rượi, xã Hữu Lễ, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn đang đỗ xe mô tô BKS: 12U1-174.69 bên đường thì bị 1 xe ô tô không rõ BKS và người điều khiển đi hướng Bắc Giang – Bắc Ninh va chạm vào người. Sau va chạm, chiếc ô tô đã tăng ga bỏ chạy khỏi hiện trường, anh Quế được đưa đi cấp cứu nhưng được xác định đã tử vong.

Truy tìm tài xế bỏ trốn sau khi gây tai nạn chết người ở Bắc Giang 2

Truy tìm tài xế bỏ trốn sau khi gây tai nạn chết người ở Bắc Giang 3

Thông báo truy tìm của Cơ quan CSĐT.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Việt Yên đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, ghi nhận có 1 đôi dép màu vàng nâu của nạn nhân và 2 mảnh nhựa (nghi là của chiếc ô tô gây tai nạn). Trong đó có 1 mảnh nhựa có dòng chữ “XPANDER”.

Để có căn cứ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật, Cơ quan CSĐT Công an huyện Việt Yên thông báo về việc truy tìm đối với người biết việc và phương tiện liên quan trong vụ việc trên. Cơ quan CSĐT đề nghị ai biết thông tin liên quan đến vụ TNGT trên đề nghị thông báo đến Công an huyện Việt Yên để phục vụ công tác điều tra, xử lý vụ việc.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *