Trưởng phòng CSGT bị kiểm điểm vì thuê xe chở cây khủng đi vào đường cấm

  • Blog
  • Trưởng phòng CSGT bị kiểm điểm vì thuê xe chở cây khủng đi vào đường cấm
Trưởng phòng CSGT bị kiểm điểm vì thuê xe chở cây khủng đi vào đường cấm

[ad_1]

Chiều tối 6/9, Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh xác nhận đã chỉ đạo kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với Thượng tá Nguyễn Văn Tùng, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh này.

Ông Tùng bị kiểm điểm vì có liên quan đến việc thuê xe tải trọng lớn chở cây vú sữa khủng đi vào đường cấm. Vụ việc xảy ra ngay trong thời gian giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19.

Trưởng phòng CSGT bị kiểm điểm vì thuê xe chở cây khủng đi vào đường cấm 1

Tài xế làm việc với CSGT huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh

Công an huyện Châu Thành (tỉnh Trà Vinh) cũng đã xác minh và ra quyết định xử phạt đối với tài xế điều khiển xe chở cây vú sữa khủng cho Thượng tá Tùng.

Tài xế bị phạt với các lỗi: điều khiển xe tải đi vào khu vực cấm, đường có biển báo hiệu có nội dung cấm đi vào; không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Trước đó, một tài khoản trên mạng xã hội đăng bài viết kèm theo 3 video clip có nội dung liên quan đến một xe chở cây vú sữa kích thước khủng trên xe tải hơn 10 tấn vào tuyến đường nông thôn có biển báo chịu tải tối đa 3,5 tấn và biển cấm ở đầu đường.

Trong clip, tài xế xe tải báo với chốt kiểm soát dịch Covid-19 là chở cây vào nhà Thượng tá Nguyễn Văn Tùng nên được lực lượng trực chốt cho qua.

Trưởng phòng CSGT bị kiểm điểm vì thuê xe chở cây khủng đi vào đường cấm 2

Hình ảnh tài xế chở cây vào đường cấm tải trọng. Ảnh: Cắt từ clip

Ngay sau đó, Thượng tá Tùng có văn bản giải trình với Ban giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, thừa nhận mình là người thuê xe chở cây được nêu trong đoạn video clip.

Tuy nhiên, Thượng tá Tùng cho rằng có thỏa thuận với đơn vị vận chuyển chở cây về nhà trồng khi hết giãn cách xã hội nhưng nhà xe đã tự ý vận chuyển cây mà không thông báo trước.

Thượng tá Tùng không biết việc nhà xe tự ý vận chuyển cây kiểng vào nhà ông trong thời điểm đó.

Theo Ban giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, việc thuê chở cây kiểng khủng bằng phương tiện vượt trọng tải vào đường cấm trong thời gian giãn cách xã hội đã gây dư luận không tốt đến hình ảnh lực lượng công an nói chung; làm ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân Thượng tá Nguyễn Văn Tùng nói riêng.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *