Thùng container va trúng giá đỡ máy biến áp, hàng trăm hộ dân bị ngắt điện

  • Blog
  • Thùng container va trúng giá đỡ máy biến áp, hàng trăm hộ dân bị ngắt điện
Thùng container va trúng giá đỡ máy biến áp, hàng trăm hộ dân bị ngắt điện

[ad_1]

Thùng container va trúng giá đỡ máy biến áp, hàng trăm hộ dân bị ngắt điện 1

Nhân viên công ty điện lực khắc phục sự cố.

Đến 17h ngày 30/1, nhân viên Công ty Điện lực Bình Phú thuộc Tổng Công ty Điện lực TP.HCM vẫn đang khắc phục sự cố thùng container va trúng giá đỡ bằng sắt máy biến áp gây chập nổ, hàng trăm hộ dân trong khu vực bị ngắt điện trên địa bàn quận Bình Tân.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h cùng ngày, xe đầu kéo di chuyển từ một kho bãi chứa hàng ra đường Hồ Văn Long, phường Tân Tạo.

Thùng container đã bất ngờ va trúng giá đỡ bằng sắt của máy biến áp đặt trên trụ điện. Sự cố trên gây chập, nổ đường dây điện gây tình trạng cúp điện cho toàn bộ khu vực.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân đã có mặt khám nghiệm hiện trường, phối hợp với nhân viên điện lực Bình Phú khắc phục sự cố.

Đại diện Công ty điện lực Bình Phú cho biết, sự cố chập nổ đường dây trung thế không gây thiệt hại về người nhưng khiến hàng trăm hộ dân tại khu vực mất điện.

Theo ghi nhận, chiều cùng ngày, một máy biến áp điện được đưa đến để thay thế máy biến áp cũ hư hỏng. Dự kiến trong tối cùng ngày sự cố này sẽ được khắc phục xong, và các hộ dân sẽ có điện trở lại.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *