Tài xế xe bán tải không GPLX, chống đối CSGT khi bị kiểm tra

  • Blog
  • Tài xế xe bán tải không GPLX, chống đối CSGT khi bị kiểm tra
Tài xế xe bán tải không GPLX, chống đối CSGT khi bị kiểm tra

[ad_1]

Sáng nay (13/4), Đội CSGT Công an TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, quá trình xác minh, Đội CSGT đã xác định được chiếc xe bán tải BKS: 29H- 081.16 không chấp hành hiệu lệnh, điều khiển xe bỏ chạy trong đêm 12/4 lên làm việc.

Tài xế điều khiển chiếc xe trên tên Lưu Đình Nam (SN 2001, ngụ huyện Cư Kiun, Đắk Lắk), chủ xe là ông B.H. L. (SN 1979, ngụ TP. Hà Nội).

Tài xế xe bán tải không GPLX, chống đối CSGT khi bị kiểm tra 1

Tài xế Lưu Đình Nam tại cơ quan công an. Ảnh: N.H

Theo Đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột, tại cơ quan công an, tài xế Nam nhận do không có bằng lái nên nhìn thấy CSGT hoảng sợ và bỏ chạy để không bị lập biên bản. Sau khi làm việc, lực lượng CSGT đã lập biên bản vi phạm đối với tài xế Nam với các lỗi: Không có GPLX, không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng chức năng và lỗi giao xe cho người không có GPLX (phạt chủ xe), với tổng mức phạt hơn 15 triệu đồng.

>>> Video: Tài xế xe bán tải không GPLX, chống đối CSGT.

“Quá trình bỏ chạy, tài xế chạy vào một con hẻm trên đường Đinh Tiên Hoàng rồi bỏ xe đi về nhà (trên đường Hùng Vương). Trong đêm, lực lượng CSGT truy tìm nhưng không thấy, đến sáng nay qua trinh sát, công an phát hiện chiếc xe ô tô tại vị trí trên và mời tài xế lên phường Tự An để làm việc”, nguồn tin của Báo Giao thông cho hay

Tài xế xe bán tải không GPLX, chống đối CSGT khi bị kiểm tra 2

Chiếc xe bán tải bỏ chạy trong đêm. Ảnh: N.H

Trước đó, tối 12/4, một tổ CSGT thực hiện nhiệm vụ kiểm tra nồng độ cồn trên đường Lê Thánh Tông (TP. Buôn Ma Thuột). Lúc này, tổ CSGT phát hiện một chiếc xe bán tải có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe nhưng tài xế không chấp hành, bỏ chạy.

Sau đó, lực lượng CSGT đuổi theo xe ô tô bán tải trên và liên tục ra hiệu cho tài xế dừng xe. Tuy nhiên, tài xế này không chấp hành. Trước yêu cầu của lực lượng CSGT, tài xế vẫn điều khiển xe để né tránh, sau đó bỏ chạy. Lúc này, toàn bộ sự việc được người đi đường dùng điện thoại ghi lại và đăng lên mạng xã hội.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *