Tài xế ô tô tạt đầu, hất ngã người đi xe máy tại Hà Nội

  • Blog
  • Tài xế ô tô tạt đầu, hất ngã người đi xe máy tại Hà Nội
Tài xế ô tô tạt đầu, hất ngã người đi xe máy tại Hà Nội

[ad_1]

Ngày 23/7, mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại vụ việc một người đàn ông đi xe máy bị ô tô chèn ngã trên đường phố Hà Nội.

Tài xế ô tô tạt đầu, hất ngã người đi xe máy tại Hà Nội 1

Khoảnh khắc xe máy bị ô tô chèn ngã trên phố Phúc La, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Người đăng tải clip chia sẻ, đoạn đường xảy ra sự việc là phố Phúc La (phường Kiến Hưng, quận Hà Đông), hướng quận Hà Đông đi huyện Thanh Oai, gần nút giao Lê Trọng Tấn – đường trục phía nam Hà Nội.

Theo camera hành trình của ô tô phía sau ghi lại, thời điểm xảy ra sự việc vào 10h5 ngày 22/7. Khi đó, xe máy do một người đàn ông điều khiển đang lưu thông tại làn đường sát dải phân cách giữa thì ô tô con mang biển số Hà Nội đi lên.

Do xe máy cản đường, tài xế ô tô con phải rà phanh đi chậm lại. Sau đó, người đàn ông đi xe máy nhường đường, ô tô con vượt được 2/3 xe thì tạt ngang, khiến người đi xe máy ngã ra đường.

Đáng nói, ngay sau vụ tai nạn, tài xế ô tô đã điều khiển phương tiện đi thẳng.

Sau khi hình ảnh trên được đăng tải, nhiều tài xế đã bày tỏ bức xúc, phẫn nộ và phản đối hành động của lái xe nói trên.

Tài khoản Thanh Tùng cho biết: “Không biết người lái xe máy kia có sai gì không, nhưng hành vi hất ngã của lái xe ô tô trong clip là không thể chấp nhận được. CSGT cần vào cuộc để xử lý hành vi gây nguy hiểm của tài xế ô tô này”.

Còn tài xế Trần Hưng cho rằng: “Hành động của tài xế xe con là coi thường tính mạng của người khác. Trong trường hợp tài xế xe con không cố tình va vào người đi xe máy thì khi xảy ra tai nạn cũng cần dừng xe lại, giữ nguyên hiện trường”.

>>> Clip xe ô tô tạt đầu, hất ngã người đi xe máy trên đường phố ở Hà Nội:[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *