Tài xế ô tô con kéo lê thi thể nạn nhân TNGT khoảng 10km

  • Blog
  • Tài xế ô tô con kéo lê thi thể nạn nhân TNGT khoảng 10km
Tài xế ô tô con kéo lê thi thể nạn nhân TNGT khoảng 10km

[ad_1]

Chiều nay (24/6), tại Bắc Ninh xảy ra vụ việc khá hi hữu, nam tài xế điều khiển xe ô tô con, loại 5 chỗ ngồi về đến sân Công ty TNHH Uil, tại KCN Quế Võ, thị xã Quế Võ, Bắc Ninh mới phát hiện thi thể 1 nữ công nhân không còn nguyên vẹn mắc kẹt trong gầm xe.

Sau đó, vụ việc đã được trình báo đến cơ quan công an địa phương. Qua kiểm tra, nữ công nhân trên SN 1998, quê Thái Nguyên, bị TNGT tại Km 136, đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, cách hiện trường phát hiện thi thể khoảng 10km. Tại hiện trường vụ TNGT chỉ còn duy nhất xe mô tô của nạn nhân bị đổ trên đường.

Hi hữu: Tài xế ô tô con kéo lê thi thể nạn nhân TNGT khoảng 10km 1

Hiện trường vụ việc thi thể nạn nhân TNGT được phát hiện dưới gầm xe con trong công ty tại KCN.

Trao đổi với PV Báo Giao thông qua điện thoại, một cán bộ Công an tỉnh Bắc Ninh trực tiếp có mặt tại hiện trường cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an đã đến bảo vệ, khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc.

Người này nhận định, đây là vụ việc phức tạp, có nhiều tình tiết đáng ngờ và khá hi hữu. Tuy nhiên do thời điểm trên có mưa to nên nhiều dấu vết tại hiện trường đã bị xóa, mất dấu vết gây khó khăn cho công tác điều tra, giải quyết.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Ninh đang tiếp nhận, điều tra, làm rõ vụ việc theo quy định.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *