Tài xế ô tô có hành vi bất thường trên đường phố Vinh có say xỉn?

  • Blog
  • Tài xế ô tô có hành vi bất thường trên đường phố Vinh có say xỉn?
Tài xế ô tô có hành vi bất thường trên đường phố Vinh có say xỉn?

[ad_1]

Lãnh đạo Công an TP Vinh, Nghệ An, cho biết: Sau khi nhận được thông tin, hình ảnh người dân cung cấp về một tài xế ô tô đánh võng, chạy trên làn đường xe ngược chiều, Công an thành phố đã chỉ đạo Đội CSGT-TT xác minh, xử lý. Hiện tại Đội đã mời lái xe lên làm việc và lập biên bản đối với hành vi đi sai làn đường.

Tài xế ô tô có hành vi bất thường trên đường phố Vinh có say xỉn? 1

Chiếc xe liên tục đi sang phần đường của phương tiện đi theo hướng ngược lại gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. (Ảnh cắt từ clip: facebook vinh.vn)

Theo xác minh, lái xe có hành vi vi phạm trên là Trần Thanh T (1973, trú Hà Huy Tập). Người này phủ nhận về nghi vấn điều khiển phương tiện trong lúc say xỉn và cơ quan chức năng cũng không có căn cứ xác định được lái xe này vi phạm nồng độ cồn, chất kích thích tại thời điểm đó.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip và bày tỏ thái độ bất bình trước hành động của tài xế ô tô mang BKS 37K- 040.83 chạy trên đường Hà Huy Tập, thành phố Vinh. Quá trình di chuyển lái xe bật tín hiệu cảnh báo nguy hiểm của xe ô tô (đèn chớp vàng), rồi liên tục đi sang làn đường của xe chạy chiều ngược lại.

Sau một đoạn dài, người quay clip đã vượt lên nhắc nhở “nếu say rồi thì nên xe dừng lại và đỗ vào lề đường” nhưng lái xe nói mình không say rồi tiếp tục đi chuyển.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *