Tài xế, nhà thầu bắt đền lẫn nhau

  • Blog
  • Tài xế, nhà thầu bắt đền lẫn nhau
Tài xế, nhà thầu bắt đền lẫn nhau

[ad_1]

Sự việc xảy ra tại Trạm thu phí Túy Loan (địa phận Đà Nẵng) thuộc tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi vào sáng 22/8.

Theo đó, vào khoảng 6h30 sáng, anh Nguyễn Trung Toàn điều khiển ô tô BKS 76A-124.06 chạy trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi hướng Nam -Bắc.

Ô tô tông barie trạm thu phí không dừng: Tài xế, nhà thầu bắt đền lẫn nhau 1

Ô tô con tông hỏng barie tại trạm thu phí Túy Loan, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi

Khi đến Trạm thu phí Túy Loan, nghĩ rằng mình đã dán thẻ ETC, nạp tiền đầy đủ vào tài khoản nên tài xế chỉ giảm tốc độ rồi đi thẳng vào làn thu phú không dừng.

Theo anh Toàn, khi ô tô của anh vào làn số 4 thì hệ thống trạm báo nhận nên anh cho xe qua trạm. Tuy nhiên, cần barie không mở khiến xe đâm trúng barie. Va chạm khiến ô tô con bị hư hỏng phần nắp capo.

Anh Toàn cho hay, sau khi xảy ra sự việc, anh yêu cầu bộ phận làm việc tại trạm thu phí lập biên bản hiện trường và phải có trách nhiệm bồi thường hư hỏng đối với ô tô của anh.

“Trong tài khoản tôi còn 18 triệu đồng nên khi vào làn. Cần barie không bật lên là do lỗi hệ thống của trạm chứ không phải do tôi. Tuy nhiên, nhân viên trạm yêu cầu tôi phải bồi thường do làm hư hỏng barie”, anh Toàn cho biết.

Tài xế này cũng yêu cầu phía thu phí bồi thường thiệt hại cho xe của anh.

Trong khi đó, trả lời báo chí sáng 23/8, ông Ngô Tấn Đời, Kỹ thuật hiện trường Tổ Giám sát – Hậu kiểm Túy Loan (Công ty CP đầu tư công nghệ Thiên Ân) lại cho rằng, lỗi này là thuộc về tài xế ô tô BKS 76A-124.06.

“Khi lưu thông vào trạm thì tài khoản của tài xế vẫn còn tiền nhưng thẻ đó mình không biết là có còn xài được hay không. Lúc đó cần barie không mở, tín hiệu đèn vẫn là đèn đỏ nhưng tài xế cho xe chạy nên xảy ra sự việc”, ông Đời nói và cho biết, không thể đáp ứng yêu cầu bồi thường của tài xế vì bên thu phí không sai.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *