• 2750 Quadra Street Victoria, Canada
  • Emergency Helpline: +44 587 154756

Tài xế lái ô tô tông hàng loạt xe máy, người nằm la liệt đã ra trình diện

  • Blog
  • Tài xế lái ô tô tông hàng loạt xe máy, người nằm la liệt đã ra trình diện
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
Tài xế lái ô tô tông hàng loạt xe máy, người nằm la liệt đã ra trình diện
  • admin
  • Tháng Năm 06, 2022
  • Không có phản hồi

Ngày 6/5, Công an thành phố Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang thụ lý điều tra làm rõ nguyên nhân vụ ô tô đâm hàng loạt xe máy trên địa bàn, nhiều người bị thương tại giao lộ Kha Vạn Cân – Dương Văn Cam. Hiện tại, tài xế ô tô đã đến cơ quan công an trình diện và hợp tác với cơ quan điều tra.

Tài xế lái ô tô tông hàng loạt xe máy, người nằm la liệt đã ra trình diện 1

CSGT khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Có mặt tại hiện trường, bà B. cho hay, khoảng 19h30 ngày 5/5, bà đang ngồi bán hàng ở sạp chợ Thủ Đức thì thấy chiếc ô tô ôm cua từ Dương Văn Cam ra đường Kha Vạn Cân với vận tốc rất nhanh.

Ô tô vừa rẽ thì tông vào 2 xe máy do 2 cô gái chạy hướng ngược lại. Sau đó, ô tô tông sập cánh cửa sắt của nhà dân ven đường.

Tài xế lái ô lùi lại thì tông tiếp vào gần 8 xe máy khác rồi dừng lại. “Sau khi gây tai nạn, tài xế mở ô tô ngồi xuống đường rồi đi đâu không rõ”, bà B. nói.

Tài xế lái ô tô tông hàng loạt xe máy, người nằm la liệt đã ra trình diện 2

Xe máy nằm la liệt tại hiện trường.

Theo bà B., có 4 xe bị hư hỏng nặng, số còn lại bị hư hỏng nhẹ, có người bị xây xát nhẹ nên rời khỏi hiện trường sau đó.

“Có 4 người bị thương nặng, vẫn còn tỉnh táo. Trong đó có một cô gái bị hất văng lên nóc ô tô rồi rơi xuống đất, gãy chân. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu sau đó”, bà B. kể lại.

Tài xế nồng nặc mùi bia, rượu

Ông P. (43 tuổi, ngụ địa phương) cho hay, sau khi gây tai nạn, tài xế mở cửa xuống xe rồi ngồi ở lề đường. “Khi tôi đến chỗ tài xế xem như thế nào thì ngửi thấy mùi rượu bia bốc ra nồng nặc. Sau đó, người này được ai đó chở đi đâu không rõ”, ông P. kể.

Theo ông P., khi các nạn nhân được đưa đi cấp cứu, cơ quan chức năng cũng căng dây phong tỏa khoảng 200m đường để điều tra vụ tai nạn.

Camera nhà dân ghi lại thời điểm ô tô tông hàng loạt xe máy.

Qua cơ sở dữ liệu mà PV Báo Giao thông có được, ô tô biển số 51H – 921.02 tông hàng loạt xe máy, nhiều người bị thương do ông Huỳnh Công Thắng, ngụ TP Thủ Đức đứng tên chủ sở hữu. Phương tiện này được đi đăng kiểm ngày 20/4/2021, hạn kiểm định đến năm 2023.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 19h30 ngày 5/5, nam tài xế lái ô tô chạy trên đường Kha Vạn Cân, hướng từ đại lộ Phạm Văn Đồng về chợ Thủ Đức.

Khi tài xế cho phương tiện đi qua khu vực chợ Thủ Đức, rẽ phải từ Dương Văn Cam vào đường Kha Vạn Cân thì phương tiện này bất ngờ tông 2 xe máy rồi lao lên vỉa hè húc vào nhà dân.

Tài xế cho xe lùi lại thì tông liên tiếp vào khoảng 8 xe máy đang lưu thông trên đường khiến nhiều người bị thương. Các nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nhận tin báo, Đội CSGT – TT Công an TP Thủ Đức đã có mặt tại hiện trường phối hợp với các đội nghiệp vụ khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đáng nói, sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô đã rời khỏi hiện trường khiến khu vực gần chợ Thủ Đức bị ách tắc giao thông.
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *