Tài xế không chịu kiểm tra nồng độ cồn, cố thủ nhiều giờ trong xe

  • Blog
  • Tài xế không chịu kiểm tra nồng độ cồn, cố thủ nhiều giờ trong xe
Tài xế không chịu kiểm tra nồng độ cồn, cố thủ nhiều giờ trong xe

[ad_1]

Tài xế không chịu kiểm tra nồng độ cồn, cố thủ nhiều giờ trong xe 1

Hình ảnh cùng thông tin “tài xế xe bán tải khỏa cửa, cố thủ trong xe” được người dân đăng tải trên mạng xã hội Facebook (Ảnh: MXH)

Chiều 16/4, Công an huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) xác nhận, lực lượng CSGT Công an huyện vừa lập biên bản vi phạm với một tài xế về hành vi không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn…

Trước đó, vào khoảng 9h20 sáng cùng ngày (16/4), Tổ tuần tra Đội CSGT Công an huyện Cam Lộ trong quá trình TTKS tại Km8 QL9, đoạn qua xã Cam Hiếu (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra một ô tô bán tải.

Tuy nhiên, chủ phương tiện không những không chấp hành mà còn cố thủ nhiều giờ liền trong ca bin.

Cụ thể, theo lực lượng chức năng huyện Cam Lộ, vào thời điểm trên, Tổ tuần tra Đội CSGT công an huyện Cam Lộ ra hiệu lệnh dừng ô tô bán tải BKS 92C- 137.45 do Huỳnh Văn T. (SN 1993, trú tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) điều khiển, trên xe có thêm 2 người đi cùng.

Tài xế không chịu kiểm tra nồng độ cồn, cố thủ nhiều giờ trong xe 2

CSGT dừng xe kiểm tra lúc 9h20, nhưng đến 12h trưa cùng ngày tài xế vẫn chưa chấp hành… (Ảnh: MXH)

Khi lực lượng chức năng yêu cầu xuất trình giấy tờ xe liên quan và kiểm tra nồng độ cồn, anh Huỳnh Văn T. không những không chấp hành mà còn cố thủ nhiều giờ trong xe. Người đi cùng cũng xuống cản trở, gây khó khăn cho lực lượng công an làm nhiệm vụ.

Hình ảnh cùng thông tin “tài xế xe bán tải khóa cửa, cố thủ trong xe” về vụ việc này cũng được người dân đăng tải trên mạng xã hội Facebook gây xôn xao.

Đến 12h cùng ngày, lực lượng Công an huyện Cam Lộ phải dùng các biện pháp nghiệp vụ mở khóa xe để đưa người và phương tiện về trụ sở Công an huyện Cam Lộ giải quyết.

Hiện tại, Công an huyện Cam Lộ đã lập biên bản lỗi không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn, không có các loại giấy tờ và tạm giữ phương tiện để xử lý theo quy định.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *