Tài xế dũng cảm điều khiển xe tải đang cháy ra khỏi khu dân cư

  • Blog
  • Tài xế dũng cảm điều khiển xe tải đang cháy ra khỏi khu dân cư
Tài xế dũng cảm điều khiển xe tải đang cháy ra khỏi khu dân cư

[ad_1]

Ngày 15/5, một cán bộ Công an huyện Lạng Giang, Bắc Giang xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy xe tải trong khu dân cư. Tuy nhiên, tài xế đã dũng cảm nhảy lên cabin, nổ máy và điều khiển chiếc xe đang bốc cháy ngùn ngụt ra khỏi khu vực đông dân cư để giảm thiệt hại.

Rất may, tại khu đất trống bên ngoài khu dân cư trên có một quán rửa xe, người dân nhanh chóng sử dụng vòi bơm nước cao áp hỗ trợ, tài xế đã dập tắt được đám cháy, không để xảy ra thiệt hại về người.

Tài xế dũng cảm điều khiển xe tải đang cháy ra khỏi khu dân cư 1

Hiện trường vụ xe tải cháy ngùn ngụt được tài xế đưa ra khỏi khu dân cư tại Bắc Giang

Được biết, chiếc xe trên là của anh Hoàng Văn Nghị (SN 1980, trú tại thôn Kép, xã An Hà, Lạng Giang, Bắc Giang). Anh Nghị cũng chính là người nhảy lên cabin để điều khiển chiếc xe đang cháy ra khỏi khu dân cư.

Chia sẻ sau vụ việc, anh Nghị cho biết, vụ việc xảy ra từ ngày 11/5, nguyên nhân là do trong lúc đưa xe đến hàn lại miếng chắn bùn dưới gầm xe tại xưởng, thợ hàn bất cẩn đã khiến phương tiện bốc cháy.

Tài xế dũng cảm điều khiển xe tải đang cháy ra khỏi khu dân cư 2

Chân dung tài xế Hoàng Văn Nghị

Anh Nghị cũng cho biết, rất may vụ việc không gây thiệt hại về người, chiếc xe tải cũng không bị hư hỏng. Vụ cháy khiến dụng cụ đựng quả chuối vận chuyển trên xe bị cháy, thiệt hại khoảng 20 triệu đồng và đã được anh Nghị cùng chủ cơ sở hàn xe thương lượng, thỏa thuận đền bù cho chủ hàng.

Clip ghi nhận hiện trường xe tải bị cháy, tài xế dũng cảm đưa xe ra khỏi khu dân cư

Ngay sau khi vụ việc được giải quyết, anh Nghị đã lái chiếc xe trên từ Bắc Giang đến cửa khẩu Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị để vận chuyển chuối ra cửa khẩu Tân Thanh, xuất khẩu sang Trung Quốc theo hợp đồng đã ký với chủ hàng.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *