Tài xế có biểu hiện say xỉn lái ô tô gây tai nạn, thách thức CSGT đánh mình

  • Blog
  • Tài xế có biểu hiện say xỉn lái ô tô gây tai nạn, thách thức CSGT đánh mình
Tài xế có biểu hiện say xỉn lái ô tô gây tai nạn, thách thức CSGT đánh mình

[ad_1]

Chiều 5/2, Đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa triệu tập tài xế xe ô tô Hồ Quang Lộc (47 tuổi, trú phường Thành Nhất) có biểu hiện sử dụng rượu bia, điều khiển xe ô tô gây tai nạn để hoàn tất hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Đội CSGT Công an TP. Buôn Ma Thuột, sự việc trên xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 2/2, trên đường Phan Bội Châu (gần với đường Mai Xuân Thưởng, phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột).

Vào thời điểm trên, Đội CSGT nhận tin báo tại đây xảy ra vụ TNGT giữa xe ô tô BKS: 47A.149.02 và xe máy BKS: 47B2-283.77. Sau đó, lực lượng CSGT có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tại đây, lực lượng CSGT đo nồng độ cồn với tài xế xe ô tô tên Hồ Quang Lộc (47 tuổi, trú phường Thành Nhất) nhưng người này không chấp hành và liên tục có lời lẽ không chuẩn mực, chửi bới các chiến sĩ CSGT.

>>> Video: Tài xế có biểu hiện say xỉn lái ô tô gây tai nạn, thách thức CSGT đánh nhau.

Sau đó, tổ công tác lập biên bản về việc ông Lộc không chấp hành yêu cầu đo nồng độ cồn của người thi hành công vụ.

Sáng nay (5/2), ông Lộc đã đến Công an TP. Buôn Ma Thuột để xử lý và đã chấp hành xử phạt theo quy định.

Tài xế có biểu hiện say xỉn lái ô tô gây tai nạn, thách thức CSGT đánh mình 2

Tài xế “múa võ” thách thức CSGT đánh nhau với mình.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook đăng tải video ghi lại cảnh một người đàn ông có biểu hiện đã uống rượu bia say xỉn, sau khi gây tai nạn giao thông đã có nhiều lời lẽ quá khích, chửi bới lực lượng CSGT.

Theo nội dung clip, người đàn ông này áp sát chỗ tổ công tác đang làm hiện trường vụ tai nạn hỏi tên tuổi và chửi bới. Khi bị lực lượng CSGT nhắc nhở để đo nồng độ cồn thì người đàn ông không chấp hành, có nhiều lời lẽ xúc phạm lực lượng thi hành công vụ.

Khi bị CSGT nhắc nhở việc không đeo khẩu trang, người đàn ông trên lớn tiếng chửi tục với nội dung: “Tao không sợ Covid”. Hơn thế, trong quá trình làm việc, người đàn ông này còn khiêu khích, “múa võ” thách thức cán bộ CSGT đánh nhau với mình.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *