Sụp ổ voi ở đoạn đường mới nâng cấp, người đàn ông bị xe container cán chết

  • Blog
  • Sụp ổ voi ở đoạn đường mới nâng cấp, người đàn ông bị xe container cán chết
Sụp ổ voi ở đoạn đường mới nâng cấp, người đàn ông bị xe container cán chết

[ad_1]

Sáng 26/8, Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến một người đàn ông đã tử vong sau khi người này đi xe máy sụp ổ voi ngã xuống đường rồi bị một xe container cán qua người.

Sụp ổ voi ở đoạn đường mới nâng cấp, người đàn ông bị xe container cán chết 1

Ổ voi trên đoạn đường mới mở rộng, nâng cấp nơi người đàn ông xấu số té xe

Theo đó, khoảng 23h25 đêm 25/8, anh Nguyễn Thế T. (37 tuổi, quê Nghệ An) chạy xe máy BKS 37P1-532.70 trên đường ĐT 743 hướng từ ngã tư Miếu ông Cù xuống ngã tư 550.

Khi gần đến giao lộ với đường Nguyễn Du (thuộc KP2, P.An Phú, TP Thuận An) thì bất ngờ bị sụp ổ voi khiến người đàn ông và chiếc xe máy ngã ra đường.

Vừa lúc này một xe container chạy cùng chiều tới đã cán qua người nạn nhân. Tai nạn làm người đàn ông bị thương nặng được chuyển đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Còn tài xế xe container đã điều khiển xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

Sụp ổ voi ở đoạn đường mới nâng cấp, người đàn ông bị xe container cán chết 2

Hiện trường vụ tai nạn

Ngay vị trí xảy ra tai nạn mặt đường tạo hố sâu theo rãnh rộng nhưng đã bị đọng nước, đường tối nên rất khó quan sát. Đáng nói đường ĐT 743 mới được mở rộng, nâng cấp nhưng có một số đoạn xuất hiện ổ gà, ổ voi lớn, cộng thêm việc đèn chiếu sáng không hoạt động nên rất nguy hiểm với người đi xe máy.

Đây cũng là địa điểm thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn giao thông.

Trước đó ít ngày, cách hiện trường vụ TNGT này chỉ vài trăm mét cũng xảy ra tai nạn giữa xe container và xe máy làm một người đàn ông tử vong mà một phần nguyên nhân cũng do mặt đường xấu.

Sụp ổ voi ở đoạn đường mới nâng cấp, người đàn ông bị xe container cán chết 3

Trước đó ít ngày, cách hiện trường vụ này chỉ vài trăm mét cũng xảy ra tai nạn giữa xe container và xe máy làm một người đàn ông tử vong

Nhận thông tin, Công an TP.Thuận An có mặt phối hợp cùng Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, truy tìm chiếc container liên quan. Tới 3 giờ sáng, hiện trường mới được xử lý xong.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *