• 2750 Quadra Street Victoria, Canada
  • Emergency Helpline: +44 587 154756

QL27 nhiều điểm bong tróc sau lũ

  • Blog
  • QL27 nhiều điểm bong tróc sau lũ
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
QL27 nhiều điểm bong tróc sau lũ
  • admin
  • Tháng Chín 10, 2022
  • Không có phản hồi

Điểm bị nặng nhất ngay sát cổng bệnh viện huyện Lâm Hà, đối diện số nhà 387, đường Hùng Vường, thị trấn Đinh Văn – xuất hiện “ổ voi” – gây khó khăn cho các phương tiện lưu thông qua đây.

Cách đó khoảng 100m gần quán cà phê Đen nhiều “ổ gà” bong tróc mặt đường.

Điều kỳ lạ là đoạn đường này dài khoảng 300m chưa được sửa chữa nâng cấp. Trong khi gần như toàn đoạn QL27 qua thị trấn Đinh Văn mới được thảm bê tông nhựa cách đây khoảng 3 tháng.

Theo nguồn tin của Báo Giao thông, đoạn đường được nâng cấp có chiều dài 3,2km. Nhà thầu thi công thảm bê tông nhựa từ 2 đầu đường lại, để trống một đoạn khoảng 300m. Tuy nhiên, không hiểu sao đến 3 tháng nay đoạn này vẫn không thấy nhà thầu đưa thiết bị máy móc đến thi công.

QL27 nhiều điểm bong tróc sau lũ 1

Sau trận lũ mặt đường QL27 xuất hiện nhiều điểm bong tróc

QL27 nhiều điểm bong tróc sau lũ 2

Nhiều đoạn hư hỏng còn đọng nguyên vũng nước

Theo lý giải của một cán bộ ngành GTVT, đoạn 300m này được thiết kế thi công bóc tách tái chế mặt đường. Sở GTVT đã chỉ đạo tuần tới nhà thầu sẽ thi công xong 300m còn lại.

Trước đó Báo Giao thông đã phản ánh, đêm mùng 6 rạng sáng 7/9, mưa khoảng 4 tiếng nhưng đã khiến các tuyến đường kể cả QL27, khu tái định cư Đinh Văn ở Lâm Đồng ngập sâu trong nước.

Khoảng 1km QL27 từ Bệnh viện huyện Lâm Hà tới Trường cấp 3 Lâm Hà ngập nặng từ đêm ngày 6/9 đến 14h ngày 7/9, các phương tiện lưu thông khó khăn trong nước lụt.
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *