Ô tô chở nhiều người bị lật trên đường đi cứu hộ

  • Blog
  • Ô tô chở nhiều người bị lật trên đường đi cứu hộ
Ô tô chở nhiều người bị lật trên đường đi cứu hộ

[ad_1]

Những người đi cùng trên xe ô tô chở cơm hộp đi cứu trợ cho người dân vùng lũ trên chiếc xe gặp nạn đã được dìu lên bên QL1

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h trưa nay (20/10), trên QL1 đoạn giữa xã Gio Châu và Gio Quang (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị).

Thời điểm trên, ô tô BKS 75C – 053.41 chở nhiều suất cơm hộp, lưu thông trên QL1 từ thị trấn Gio Linh vào hướng Nam vào cứu trợ cho người dân bị ngập lũ tại xã Gio Quang.

Khi cách cầu Hà Thanh (Km 747+242 QL1) vài trăm mét, ô tô BKS 75C – 053.41 bất ngờ bị gãy trục, va vào bên trái phía trước ô tô 4 chỗ BKS 74A – 118.29 đang lưu thông phía trước cùng chiều, rồi lật nhào xuống ruộng.

Phát hiện sự việc, tài xế ô tô đang lưu thông phía sau cùng người đi đường lập tức dừng lại đưa những người phụ nữ trên chiếc xe gặp nạn lên bên đường. Những suất cơm hộp được gói cẩn thận trong những bì ni lông cũng lần lượt được đưa ra khỏi xe.

CLIP: Ô tô chở cơm hộp đi cứu trợ dân vùng ngập lũ gãy trục va vào ô tô 4 chỗ rồi lật nhào xuống ruộng

Tại hiện trường, ô tô 4 chỗ BKS 74A – 118.29 bị móp một lỗ sâu bên trái, còn xe ô tô BKS 75C – 053.41 lật nghiêng giữa ruộng nước bên QL1. Bánh sau bên trái xe ô tô cũng đã văng khỏi trục xe.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, nước lũ bên đoạn QL1 này đã rút xuống khá sâu, những người phụ nữ bị chấn thương được dìu lên bên đường cũng đang được tài xế gọi xe cấp cứu 115 để chở đi viện.

Theo thông tin tại hiện trường, số cơm hộp trên chiếc xe gặp nạn trên đường vào cứu trợ dân vùng lũ tại xã Gio Quang là của Hội Phụ nữ thị trấn Gio Linh (huyện Gio Linh).

Thời điểm chiếc xe gặp nạn, ngoài nam tài xế, trên xe còn có khoảng 6- 7 người phụ nữ đi cùng để phát cơm cho người dân vùng ngập lũ.

Những suất cơm hộp đi cứu trợ người dân vùng lũ được gói gém cẩn thận trong các bì ni lông

Xe ô tô chở cơm hộp va vào xe ô tô 4 chỗ rồi lật nhào xuống ruộng bên QL1

Bánh sau bên trái đã văng khỏi trục xe[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *