Nữ tài xế khai gì?

  • Blog
  • Nữ tài xế khai gì?
Nữ tài xế khai gì?

[ad_1]

Ngày 22/6, thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn cho biết, sau khi xảy ra vụ TNGT liên hoàn khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương, nữ tài xế Hoàng Thị Lan (SN 1988, trú tại Vườn Sái, thị trấn Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn), người gây ra vụ TNGT đã gọi điện thông báo cho chồng đang ở thị trấn Đồng Đăng cùng thợ sửa xe đem theo kích thủy lực, dụng cụ sửa chữa xe đến tháo bánh, giải cứu nạn nhân mắc kẹt trong hốc bánh xe phía trước, bên phải của xe bán tải.

Ngay khi giải cứu nạn nhân, chồng tài xế và người dân đã đưa cháu bé đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn cấp cứu. Tuy nhiên đến sáng 22/6, nạn nhân đã không qua khỏi.

bé gái mắc kẹt hốc bánh xe bán tải, tử vong: nữ tài xế khai gì?

Hiện trường vụ TNGT khiến bé gái đi xe máy điện tử vong tại Lạng Sơn

Clip ghi nhận thời điểm xảy ra vụ TNGT

Khi lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường, bánh xe đã được tháo dời, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu. Hiện trường cho thấy bánh xe nơi nạn nhân mắc kẹt bị vỡ, xì hết hơi.

Theo lời khai tại hiện trường của nữ tài xế trên, trong lúc xe đang lưu thông theo hướng Hà Nội – Hữu Nghị đã bất ngờ nổ lốp trước bên phải dẫn đến xe mất lái và va chạm vào phía sau xe ô tô con BKS 12A-063.87 do tài xế Hà Thái Sơn (SN 1985, trú tại Nà Pài, Thụy Hùng, Cao Lộc) điều khiển.

Sau đó, chiếc xe này chồm lên va chạm với xe máy điện đi phía trước có 2 người trên xe gồm: Hoàng Phi Y. (SN 2010, trú tại khu Nam Quan, thị trấn Đồng Đăng, Cao Lộc) và Chu Hà M. (SN 2010, trú tại Cốc Nam, Tân Mỹ, Văn Lãng, Lạng Sơn).

Vụ việc khiến cháu M. bị húc bay qua tôn chắn sóng QL1A, cháu Y. bị mắc kẹt trong hốc bánh xe bán tải. 3 phương tiện hư hỏng nặng.

Sau vụ việc, cả 2 tài xế xe ô tô đã được kiểm tra nồng độ cồn, ma túy nhưng không phát hiện vi phạm.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an TP Lạng Sơn đang điều tra, làm rõ vụ việc.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *