Nữ công nhân tử vong dưới bánh xe đầu kéo trên đường đi làm

  • Blog
  • Nữ công nhân tử vong dưới bánh xe đầu kéo trên đường đi làm
Nữ công nhân tử vong dưới bánh xe đầu kéo trên đường đi làm

[ad_1]

Đến cuối giờ chiều 29/6, hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng trên QL1 giữa xe đầu kéo và xe máy khiến một người phụ nữ tử vong mới được các lực lượng chức năng quận Bình Tân giải quyết xong.

Nữ công nhân tử vong dưới bánh xe đầu kéo trên đường đi làm 1

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng khiến nữ công nhân chết thảm

Thông tin ban đầu, vào khoảng 13h45 chiều cùng ngày, xe đầu kéo BKS 65H-004.15 kéo theo rơ-moóc chở sắt di chuyển trên tuyến QL1 theo hướng đi từ TP.HCM về Long An.

Khi xe chạy đến giao lộ Võ Trần Chí (thuộc địa bàn quận Bình Tân), tài xế cho phương tiện chuyển làn, rẽ phải vào đường này thì bất ngờ va chạm với xe máy BKS 83P1-829.68 do một người phụ nữ (ngoài 30 tuổi) điều khiển đang chạy cùng chiều.

Cú va chạm khiến người phụ nữ cùng xe máy ngã xuống đường và không may bị bánh xe đầu kéo chèn qua người gây tử vong tại chỗ.

Nữ công nhân tử vong dưới bánh xe đầu kéo trên đường đi làm 2

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Tân cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác khám nghiệm, đồng thời trích xuất hình ảnh camera an ninh nhà dân xung quanh để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo thông tin người thân, nạn nhân đang làm công nhân tại một công ty trên địa bàn quận Bình Tân. Đầu giờ chiều nay nạn nhân đang trên đường đến nơi làm việc để vào ca chiều, chỉ còn cách chỗ làm hơn 1km thì không may gặp nạn.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *