Người thân gào khóc bên thi thể người đàn ông bị xe tải cán

  • Blog
  • Người thân gào khóc bên thi thể người đàn ông bị xe tải cán
Người thân gào khóc bên thi thể người đàn ông bị xe tải cán

[ad_1]

Vào khoảng 19h45 ngày 25/6 tại ngã 4 đoạn giao nhau giữa đường tránh phía tây TP Buôn Ma Thuột và đường Phan Bội Châu (phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xảy ra vụ TNGT giữa xe tải và xe máy khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ.

Video: Hiện trường vụ tai nạn người đàn ông bị xe tải cán tử vong

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe tải BKS: 47C- 239.58 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên đường tránh phía tây theo hướng Gia Lai – Đắk Lắk. Khi xe tải chạy đến địa điểm trên, tài xế cho xe rẽ phải vào đường Nguyễn Thị Định (hướng đi huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) thì bất ngờ va chạm với xe máy BKS: 14F7-3294 do một người đàn ông điều khiển đi cùng hướng.

Người thân gào khóc bên thi thể người đàn ông bị xe tải cán 2

Xe máy bị tông bể nát. Ảnh: Ngọc Hùng

Hậu quả, vụ tai nạn khiến người đàn ông đi xe máy bị cán tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, thi thể người đàn ông tử vong bên đường, người thân gào khóc thảm thiết. Kế đó là chiếc xe máy bị cán bể nát. Sau khi gây tai nạn, tài xế xe tải đã chạy đến trụ sở Công an phường Thành Nhất trình diện.

Người thân gào khóc bên thi thể người đàn ông bị xe tải cán 3

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người thân đau đớn chạy đến bên thi thể nạn nhân gào khóc. Ảnh: Ngọc Hùng

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, trước thời điểm xảy ra tai nạn, cả hai phương tiện chạy song song nhau, với tốc độ rất chậm vì đang lên dốc và vừa qua đèn đỏ. Tuy nhiên, khi xe tải ôm cua để rẽ, xe máy ở vào vị trí “điểm mù” nên tài xế không nhìn thấy và xảy ra tai nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *