Ngang nhiên vung tay đòi…nhường đường trong khi xe đang đi ngược chiều.

  • Blog
  • Ngang nhiên vung tay đòi…nhường đường trong khi xe đang đi ngược chiều.

Theo hình ảnh được trích từ clip ghi lại cảnh chiếc xe tải màu vàng đi vào đường ngược chiều đối diện với hàng loạt xe ôtô đi đúng chiều đang lưu thông ở phần đường đối diện.Sự việc còn lên đến đỉnh điểm khi phụ xe “ngang nhiên” vẫy tay ra hiệu cho các xe ôtô đi đúng phần đường nhường đường cho xe tải đi…
Ngô Đức D.. (thường trú tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) chính là tài xế điều khiển chiếc xe tải đi ngược chiều trong clip trên.Theo thông tin được ghi nhận chiếc xe ô tô tải 29LD-025.29 đi ngược chiều trên cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng.Hiện tại anh D đã đến trình diện, làm việc với Đội Cảnh sát giao thông số 3 (Phòng PC67 – Công an thành phố Hà Nội).

Xe tải màu vàng đối đầu với hàng loạt phương tiện khác(hình ảnh cắt từ clip).
Trước khi bị phát hiện và xử phạt clip về chiếc xe tải màu vàng do tài xế D điều khiển đi ngược chiều đã được lan truyền nhanh trên mạng internet.
Theo hình ảnh từ clip cho thấy,chiếc xe tải màu vàng đi vào phần đường ngược chiều trên cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng và đối đầu với hàng loạt ô tô đang di chuyển theo hướng ngược lại. Khi chiếc xe tải bị các phương tiện phía trước chặn lại, một người đàn ông ngồi bên ghế phụ được cho là phụ xe đã vung tay ra hiệu cho các phương tiện phía trước nhường đường cho xe mình.

Tài xế D ngồi làm bản tường trình tại đội CSGT số 3
Quá trình xác minh,thu thập thông tin Đội CSGT số 3 xác định, sự việc diễn ra chiều ngày 15/4 tại cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng . Người điều khiển xe tải màu vàng là anh Ngô Đức D. được mời lên trụ sở công an để làm việc.
Qua sự việc này có thể thấy ý thức lái xe tuân thủ luật lệ giao thông của một số người còn tương đối kém.Dù biết là đi ngược chiều là vi phạm,hậu quả của hành vi đó có thể thấy trước,nhưng vì để tiết kiệm thời gian di chuyển của mình mà sẵn sàng đi ngược chiều gây ra ùn tắc kéo dài đối với các phương tiện đi đúng chiều đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *