Ngã sau va chạm xe máy, nam tài xế đội mũ Grab Bike bị ô tô tải cán tử vong

  • Blog
  • Ngã sau va chạm xe máy, nam tài xế đội mũ Grab Bike bị ô tô tải cán tử vong
Ngã sau va chạm xe máy, nam tài xế đội mũ Grab Bike bị ô tô tải cán tử vong

[ad_1]

Ngày 3/10, cơ quan chức năng quận Hoàng Mai đang điều tra, làm rõ vụ TNGT liên quan đến 3 phương tiện xảy ra tại ngã ba phố Hoàng Liệt – phố Đạm Phương , khiến 1 người tử vong.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, một chỉ huy Đội CSGT Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) xác nhận, khoảng 17h30 chiều 1/10 tại ngã ba phố Hoàng Liệt – phố Đạm Phương, Khu đô thị Linh Đàm xảy ra một vụ TNGT khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Ngã sau va chạm xe máy, nam tài xế đội mũ Grab Bike bị ô tô tải cán tử vong 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến nam tài xế xe máy tử vong thương tâm

Theo hình ảnh của camera hành trình ô tô ghi lại, một xe máy chở phía sau 1 người mặc áo vàng đang di chuyển đến khu vực gần nút giao thì xi nhan rẽ trái và tạt sang làn trái khá đột ngột. Lúc này, nam thanh niên đội mũ Grab Bike điều khiển xe máy đi thẳng từ phía sau tiến lên, dẫn đến 2 xe máy va chạm.

Sau va chạm, nam tài xế xe máy đội mũ Grab Bike ngã xuống đường, đúng lúc này ô tô tải đi tới và cán qua người nạn nhân dẫn đến người này tử vong tại chỗ.

“Hiện hồ sơ của TNGT đã được chuyển sang Đội Điều tra tổng hợp, Công an quận Hoàng Mai để điều tra làm rõ nguyên nhân”, Chỉ huy Đội CSGT Công an quận Hoàng Mai cho biết.

>>> Clip: Sau va chạm giao thông, nam thanh niên điều khiển xe máy bị ô tô cán tử vong ở Hà Nội:[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *