Nam tài xế xe máy ngã xuống rãnh nước, tử vong thương tâm lúc rạng sáng

  • Blog
  • Nam tài xế xe máy ngã xuống rãnh nước, tử vong thương tâm lúc rạng sáng
Nam tài xế xe máy ngã xuống rãnh nước, tử vong thương tâm lúc rạng sáng

[ad_1]

Trao đổi với PV Báo Giao thông chiều tối 13/12, cơ quan chức năng phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị đang phối hợp điều tra, xử lý vụ việc một nam thanh niên đi xe máy ngã xuống cống thoát nước bên đường trong khu dân cư và bị tử vong.

Nam tài xế xe máy ngã xuống rãnh nước, tử vong thương tâm lúc rạng sáng 1

Chiếc xe máy của nạn nhân rơi lọt thỏm trong rãnh thoát nước

Trước đó, khoảng 6h sáng 12/12, cơ quan chức năng phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả nhận được tin báo có một nam thanh niên tử vong dưới rãnh thoát nước, bên cạnh là chiếc xe máy BKS 22B-350.xx.

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định, khoảng 3h sáng cùng ngày, trong khi đi xe máy trên đường trong khu dân cư tại khu 7, phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả, anh Lù Kim Th. (SN 1992, thường trú tại huyện Hòa Yên, tỉnh Tuyên Quang, hiện thuê trọ tại phường Quang Hanh) do đi tốc độ cao và thiếu quan sát, nên đã bị ngã xuống cống thoát nước bên đường. Cú ngã đã khiến anh Th. tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi vụ, việc xảy ra, lực lượng chức năng phường Quang Hanh đã có mặt để căng dây cảnh báo nguy hiểm tại rãnh thoát nước này, đồng thời phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn thương tâm trên.

Theo một số người dân sinh sống ở khu vực xảy ra vụ tai nạn thương tâm nêu trên thì rãnh thoát nước tại đây bị hở một đoạn dài, rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông nếu đi nhanh và thiếu quan sát… Vì thế, nhiều người kiến nghị cần phải làm hệ thống lắp cống để đảm bảo an toàn.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *