Nam shipper bị xe container hất tung lên vỉa hè, camera chỉ ra lỗi chí mạng

  • Blog
  • Nam shipper bị xe container hất tung lên vỉa hè, camera chỉ ra lỗi chí mạng
Nam shipper bị xe container hất tung lên vỉa hè, camera chỉ ra lỗi chí mạng

[ad_1]

Tình huống tai nạn giao thông được nhắc tới được cho là xảy ra sáng 16/8 ở TP Thủ Đức. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera an ninh của một nhà dân gần đó ghi lại.

Thời điểm trên, nam shipper điều khiển xe máy tạt sang đường mà không chú ý quan sát. Một chiếc container từ xa đi tới đã không kịp tránh, tông vào xe máy của người này.

Nam shipper ngã ra đường, chiếc xe máy bị bánh xe container chèn lên. Thùng hàng phía sau đổ văng xuống đường, hàng hóa ngổn ngang. Vụ va chạm khiến nam shipper đau đớn, nằm bất động tại hiện trường.

Sau khi được đăng tải trên một diễn đàn giao thông, số đông đều không khỏi ngán ngẩm và chỉ ra lỗi sai chí mạng của người đi xe máy.

Dưới đây là một số bình luận được trích dẫn:

– Xe công vừa đi hết, tầm nhìn vẫn còn hạn chế mà đã quay đầu luôn rồi. Ẩu quá, may mà vẫn chưa phải trả giá bằng tính mạng.

– Xe to như thế mà vẫn cố quay đầu trước mặt nó. Xem mà thót tim, chưa bị cuốn vào gầm là may.

– Thường thì mấy bạn shipper, xe ôm công nghệ hay dán mắt vào điện thoại nên đi rất mất an toàn. May các cụ vẫn “gánh”, đó là bài học lớn cho mấy anh em chạy ship.

– Luôn tham gia giao thông với cường độ cao, thời gian dài nhưng lại không trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng tốt thì hậu quả sẽ khôn lường.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *