Mưa lũ cuốn trôi, phá hỏng hàng chục cây cầu ở Yên Bái

  • Blog
  • Mưa lũ cuốn trôi, phá hỏng hàng chục cây cầu ở Yên Bái
Mưa lũ cuốn trôi, phá hỏng hàng chục cây cầu ở Yên Bái

[ad_1]

Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường bị ngập sâu trong nước

Chiều 14/9, UBND huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, nhiều ngày qua trên địa bàn đã xảy ra mưa vừa, mưa to gây thiệt hại đến nhà ở, diện tích hoa màu, đường giao thông, đường điện tại một số xã.

Cụ thể tại các xã: Phan Thanh, Khánh Thiện, Tân Phượng, Lâm Thượng, mưa lũ khiến cho hàng trăm m3 đất, đá từ ta luy dương sạt lở xuống lòng đường, giao thông ách tắc. Ngoài ra, đã khiến cho 11 cây cầu bị hư hỏng, cuốn trôi. Trong đó, xã Minh Chuẩn bị trôi 2 cầu dân sinh; xã An Lạc bị trôi 2 cầu tạm; xã Lâm Thượng hư hỏng 4 cầu và xã Tân Phượng 3 cầu.

Ngay sau khi mưa lũ xảy ra, chính quyền địa phương đã huy động máy móc khắc phục để đảm bảo giao thông đi lại thông suốt. Đồng thời, thực hiện cắm biển cảnh báo nguy hiểm, rào chắn những cây cầu không đảm bảo ATGT không cho người và các phương tiện đi qua.

Đối với các cầu dân sinh có thể huy động nhân dân bắc cầu tạm (bằng tre cây kết bè bắc tạm cho nhân dân lưu thông), chính quyền các xã cần có cảnh báo cho người và phương tiện thô sơ khi lưu thông trên các đoạn tuyến trên.


Các phương tiện cũng như người tham gia giao thông di chuyển khó khăn


Lãnh đạo huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái kiểm tra tình hình mưa lũ tại địa phương[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *