Mở lại hoạt động vận tải khách từ Đà Nẵng đi Gia Lai

  • Blog
  • Mở lại hoạt động vận tải khách từ Đà Nẵng đi Gia Lai
Mở lại hoạt động vận tải khách từ Đà Nẵng đi Gia Lai

[ad_1]

Mở lại hoạt động vận tải khách từ Đà Nẵng đi Gia Lai 1

Đà Nẵng khôi phục hoạt động vận tải khách đến Gia Lai

Ngày 3/3, Sở GTVT TP. Đà Nẵng cho biết vừa có thông báo về việc khôi phục trở lại đối với các loại hình kinh doanh vận tải trên địa bàn TP. Đà Nẵng đi thị xã Ayun Pa, huyện Ia Pa và huyện Krông Pa của tỉnh Gia Lai.

Theo đó, Sở GTVT cho khôi phục hoạt động kinh doanh vận tải khách bằng ô tô đi, đến các địa phương nêu trên từ ngày 25/2.

Sở GTVT TP Đà Nẵng yêu cầu bến xe, các đơn vị kinh doanh vận tải, hành khách đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như: đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế điện tử, hạn chế nói chuyện trong hành trình, khuyến khích thông gió tự nhiên trên xe.

Ngoài ra, trong quá trình di chuyển nếu có hành khách biểu hiện sốt, ho cần thông báo cho nhân viện y tế trên phương tiện hoặc liên hệ đường dây nóng của Sở Y tế, Bộ Y tế hoặc đến cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn và điều trị.

Sở GTVT cũng giao Thanh tra sở phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền kiểm soát chặt việc chấp hành của các đơn vị kinh doanh vận tải, xử nghiêm các vi phạm theo quy định.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *