Lật xe khách trên đường La Sơn

  • Blog
  • Lật xe khách trên đường La Sơn
Lật xe khách trên đường La Sơn

[ad_1]

Tối 25/7, Ban ATGT tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, lực lượng chức năng đang làm rõ vụ TNGT làm 1 người chết và 2 người bị thương.

Vụ TNGT xảy ra trên tuyến đường La Sơn – Túy Loan đoạn qua xã Hương Phú (huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế) vào khoảng 17h30 cùng ngày.

Lật xe khách trên đường La Sơn - Túy Loan, 1 người tử vong 1

Hiện trường xe khách BKS 47F – 000.88 lật nghiêng vào vách núi được đăng tải trên mạng xã hội.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe khách BKS 47F – 000.88 lưu thông trên tuyến La Sơn – Tuý Loan theo hướng Bắc – Nam, khi đến đoạn qua xã Hương Phú (huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế) thì xảy ra tai nạn, xe lật nghiêng vào vách núi. Thời điểm xảy ra vụ TNGT khu vực trên trời mưa to.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế và huyện Nam Đông đã có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác cứu nạn, phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân.

Lãnh đạo UBND, Ban ATGT tỉnh Thừa Thiên Huế, lãnh đạo Sở GTVT và lãnh đạo UBND, Ban ATGT huyện Nam Đông cũng trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu nạn.

Theo lực lượng chức năng, tại hiện trường, thời điểm xảy ra vụ TNGT trên xe khách có 28 người, gồm 24 hành khách và 4 nhân viên của nhà xe.

Lật xe khách trên đường La Sơn - Túy Loan, 1 người tử vong 2

Theo cơ quan chức năng, vụ TNGT đã làm 1 người chết và 2 người bị thương nặng (Ảnh: MXH)

Trong số những người trên, ngoài 1 người tử vong, số 16 người được đưa về Trung tâm Y tế huyện Nam Đông kiểm tra sức khỏe.

Sau đó, có 3 nạn nhân được đưa về Bệnh viện Trung ương Huế. Qua kiểm tra, có 2 người bị gãy tay, gãy chân; người còn lại chỉ xây xát phần mềm.

Theo Ban ATGT tỉnh Thừa Thiên Huế, hiện nguyên nhân vụ TNGT đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trước mắt, Ban ATGT tỉnh Thừa Thiên Huế hỗ trợ đối với trường hợp nạn nhân tử vong 5 triệu đồng và 2 người bị thương mỗi trường hợp 2 triệu đồng.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *