Lập đoàn kiểm tra hoạt động kiểm định xe cơ giới

  • Blog
  • Lập đoàn kiểm tra hoạt động kiểm định xe cơ giới
Lập đoàn kiểm tra hoạt động kiểm định xe cơ giới

[ad_1]

Sở GTVT tỉnh Hải Dương vừa lập đoàn kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật đối với hoạt động kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe cơ giới tại các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới trên địa bàn trên địa bàn tỉnh.

Đoàn kiểm tra của Sở gồm các cán bộ thuộc Thanh tra Sở, Phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái, Trung tâm Điều hành và giám sát GTVT, trưng dụng đăng kiểm viên bậc cao của một số Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới trên địa bàn thực hiện kiểm tra, giám sát hoạt động kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe cơ giới tại 6 trung tâm đăng kiểm đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Hải Dương: Lập đoàn kiểm tra hoạt động kiểm định xe cơ giới 1

Hoạt động kiểm tra nhằm tăng cường công tác quản lý Nhà nước của Sở GTVT đối với các trung tâm đăng kiểm (ảnh minh hoạ)

Hoạt động kiểm tra nhằm tăng cường công tác quản lý Nhà nước của Sở GTVT đối với các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới đường bộ trên địa bàn tỉnh trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về công tác kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe cơ giới.

Kịp thời phát hiện, đề xuất biện pháp xử lý những vi phạm (nếu có) trong công tác này; đồng thời phát huy những điểm tích cực đã đạt được; chấn chỉnh, khắc phục những tồn tại, thiếu sót, kiến nghị, đề xuất để hoàn thiện chính sách, pháp luật và cơ chế quản lý, lề lối làm việc chưa phù hợp.

Qua hoạt động kiểm tra không ngừng nâng cao ý thức, việc chấp hành chủ trương, quy định của nhà nước trong hoạt động kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe cơ giới đối với các tổ chức, cá nhân có liên quan, góp phần bảo đảm trật tự ATGT, tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *