Lái xe Lexus thách thức “biết xe này của ai không” không phải là công an

  • Blog
  • Lái xe Lexus thách thức “biết xe này của ai không” không phải là công an
Lái xe Lexus thách thức “biết xe này của ai không” không phải là công an

[ad_1]

Lái xe Lexus thách thức

Lái xe Lexus (áo đen) có biển ra vào Bộ Công an thách tổ liên ngành xử lý cũng là chủ nhân siêu xe 30G-223.97

Ngày 6/5, một cán bộ trong Tổ công tác liên ngành quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) cho biết, sau hơn 1h chốt khoá cửa xe, bỏ đi vào phía trong Bệnh viện C., chỉ đến khi xe cẩu đến, lái xe Lexus 30G-223.97 vi phạm dừng đỗ và thách thức Tổ công tác mới ra làm việc với lực lượng chức năng.

Tổ công tác đã lập biên bản xử lý vi phạm lái xe Lexus 30G-223.97 lỗi “Đỗ xe nơi có biển cấm đỗ”.

Theo nguồn tin riêng của PV Báo Giao thông, lái xe này cũng là chủ nhân của chiếc xe, người này tên Phan K.C. (ở Khu đô thị Đặng Xá, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội). Tổ công tác đã xác minh nhanh thì Phan K.C không phải là công an mà là chủ một doanh nghiệp xây dựng tại tỉnh Hưng Yên.

“Đáng nói, quá trình làm việc với Tổ công tác, Phan K.C. vẫn tiếp tục thách thức, nói sẽ cho người theo Tổ công tác ghi nhận làm việc những ngày tới…”, nguồn tin của Báo Giao thông cho hay.

Trước đó, vào khoảng hơn 10h sáng cùng ngày (6/5), Tổ công tác có mặt khu vực Cổng bệnh viện C trên phố Tràng Thi thuộc địa bàn quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) đã nhắc nhở, yêu cầu anh Phan K.C điều khiển ô tô Lexus màu trắng mang BKS 30G-223.97 di chuyển vì chiếc xe này đỗ dừng sai quy định.

Trên kính xe Lexus này để một biển hiệu giấy ra vào trụ sở 47 Phạm Văn Đồng (Bộ Công an). Đáng nói, khi được nhắc nhở, anh Phan K.C đã thách thức: “Biết biển số xe này của ai không mà cấm đỗ?”, rồi chốt khoá cửa xe, bỏ đi vào phía trong Bệnh viện C.

Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, chiếc xe này chiều 5/5 cũng đỗ sai quy định tại khu vực Bệnh viện C và đã được nhắc nhở. Hôm nay, anh C. lại đỗ sai, được nhắc nhở thì đã thách thức Tổ công tác.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *