Kiểm tra hotgirl đi xe máy không đội MBH, CSGT phát hiện ma tuý

  • Blog
  • Kiểm tra hotgirl đi xe máy không đội MBH, CSGT phát hiện ma tuý
Kiểm tra hotgirl đi xe máy không đội MBH, CSGT phát hiện ma tuý

[ad_1]

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 17h30, khi Tổ công tác của Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh – La Thành đã tiến hành dừng xe máy Honda mang BKS 43X6- 667x do một phụ nữ trẻ không đội MBH điều khiển.

Tại chốt kiểm tra, cô gái này không xuất trình được GPLX, đăng kí xe theo quy định và có nhiều dấu hiệu bất thường.

Do đó, Tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra hành chính và phát hiện cô gái lén lấy từ ví ra một gói nilon giấu vào lòng bàn tay, rồi dốc ví ra bảo “đây, không có gì đâu nhé”.

Kiểm tra hotgirl đi xe máy không đội MBH, CSGT phát hiện ma tuý 1

Hotgirl đi xe máy không đội MBH, tàng trữ ma tuý

Đại uý Lê Văn Đông của Tổ công tác lập tức tóm chặt vào tay cô gái này, hỏi “cái gì đây?” khiến cô gái không thể chối cãi.

Ngay sau đó, danh tính của cô gái trẻ xinh đẹp như hotgirl vi phạm giao thông, tàng trữ ma tuý được làm rõ là Vũ Tuyết N. (SN 1998, hiện ở phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Sau đó, Vũ Tuyến N. khai nhận túi ni lông trên là ma tuý đá, vừa mua trên phố Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa với giá 400 nghìn đồng về chưa kịp sử dụng thì bị CSGT bắt giữ.

Ngay sau đó, Tổ công tác đã bàn giao hotgirl này cùng phương tiện và tang vật cho Công an phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình để tiến hành xử lý thẩm quyền.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *