Kẹt xe kéo dài hơn 1km trên QL1 qua Sóc Trăng

  • Blog
  • Kẹt xe kéo dài hơn 1km trên QL1 qua Sóc Trăng
Kẹt xe kéo dài hơn 1km trên QL1 qua Sóc Trăng

[ad_1]

Ghi nhận của PV Báo Giao thông, khoảng 9h30 đến 11h ngày 20/2, trên tuyến QL1, đoạn qua địa phận xã Đại Tâm (huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) bị kẹt xe kéo dài hơn 1 km.

Các xe bị ùn ứ và lưu thông chậm do du khách ở TP.HCM và các tỉnh miền Đông như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước… và các tỉnh ĐBSCL như: Bạc Liêu, Cà Mau, Trà Vinh, Vĩnh Long, Kiên Giang… đến hành hương tại chùa Sro Lôn (chùa Chén Kiểu) quá đông. Lượng xe bị kẹt ở cả 2 hướng từ Cà Mau đi Sóc Trăng và ngược lại.

Kẹt xe kéo dài hơn 1km trên QL1 qua Sóc Trăng 1

Dòng xe ùn tắc kéo dài hơn 1 km trên tuyến QL1 qua tỉnh Sóc Trăng.

Anh Danh Pích (du khách tỉnh Trà Vinh) chia sẻ: “Gần 2 năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, gia đình tôi không đi đâu xa. Sau Tết Nguyên đán, tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, nhiều địa phương đã nới lỏng giãn cách xã hội, tạm yên tâm.

Hơn nữa, cả gia đình tôi đã tiêm ngừa Covid-19 mũi 3 rồi, nên hôm nay tranh thủ đi chùa Chén Kiểu thăm quan và thắp hương cầu may đầu năm, sẵn dịp đi Bạc Liêu thắp hương tại Quán Âm Phật đài luôn rồi mới quay trở về”.

Để kịp thời giải tỏa ùn tắc, hạn chế tình trạng ùn tắc kéo dài trên tuyến QL1, lực lượng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng đã túc trực tại khu vực cổng chùa Chén Kiểu để phân luồng, hướng dẫn tài xế lưu thông đúng tuyến để tạo luồng giao thông thông thoáng, cũng như giải phóng tình trạng kẹt xe.

Kẹt xe kéo dài hơn 1km trên QL1 qua Sóc Trăng 2

Dòng xe ùn ứ ở cả 2 hướng từ Cà Mau đi Sóc Trăng và ngược lại, lực lượng CSGT căng mình điều tiết.

Liên tục trong những ngày qua, lượng du khách đến tham quan tại các điểm du lịch của Sóc Trăng tăng đột biến. Đặc biệt là ngày cuối tuần, lượng du khách còn tăng lên rất nhiều, trung bình mỗi ngày có đến hàng nghìn du khách.

Các điểm du lịch tâm linh thu hút đông du khách tại Sóc Trăng những ngày qua có chùa Mahatup (chùa Dơi, phường 3, TP Sóc Trăng), chùa Somrong (phường 5, TP Sóc Trăng), chùa Sro Lôn (chùa Chén Kiểu, xã Đại Tâm)…

Lực lượng công an, dân phòng cũng được bố trí để giữ gìn an ninh trật tự và đảm bảo an toàn giao thông cho các phương tiện khi lưu thông qua các điểm du lịch này giúp giao thông luôn được thông suốt.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *