Hàng chục thanh niên đầu trần đi xe máy thi nhau bốc đầu ở Sầm Sơn

  • Blog
  • Hàng chục thanh niên đầu trần đi xe máy thi nhau bốc đầu ở Sầm Sơn
Hàng chục thanh niên đầu trần đi xe máy thi nhau bốc đầu ở Sầm Sơn

[ad_1]

Hàng chục thanh niên đầu trần đi xe máy thi nhau bốc đầu ở Sầm Sơn 1

Một số thanh niên không đội MBH, bốc đầu xe trên đường Hồ Xuân Hương

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh tượng hàng chục chiếc xe mô tô, xe máy tập trung “diễu hành” trên tuyến đường Hồ Xuân Hương dọc bãi biển Sầm Sơn (TP. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

Trong clip quay khá rõ về các thanh niên đầu đội trần kẹp 2 thi nhau bốc đầu xe ở phía trước, chạy thành hàng như “ngày hội diễu hành”. Khi xem clip, nhiều người cho rằng hình ảnh đã gây phản cảm đối với một thành phố du lịch như Sầm Sơn chứ chưa nói đến vấn đề mất ATGT.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với Báo Giao thông, Trung tá Viên Anh Đức – Đội trưởng Đội CSGT -TT Công an TP. Sầm Sơn xác nhận và cho biết: Sự việc xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 6/12. Đây không phải là đua xe mà là các thanh niên này hẹn hò nhau trên Facebook chạy từ TP Thanh Hóa, Quảng Xương, Hoằng Hóa… đi từ QL47 đến Hồ Xuân Hương rồi ra Đại lộ Nam Sông Mã.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã chặn bắt để xử lý nhưng nhóm thanh niên đi rất nhanh nên chỉ giữ được 2 trường hợp và phạt lỗi không đội MBH. Hiện chúng tôi cũng đang xác minh để xử lý nguội”.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *