Hai thiếu niên “ba không” tông gãy chân CSGT khi bị yêu cầu dừng xe

  • Blog
  • Hai thiếu niên “ba không” tông gãy chân CSGT khi bị yêu cầu dừng xe
Hai thiếu niên “ba không” tông gãy chân CSGT khi bị yêu cầu dừng xe

[ad_1]

Ngày 16/8, thông tin từ Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, trên địa bàn huyện Yên Mỹ vừa xảy ra vụ việc hai thiếu niên đi xe máy không chấp hành hiệu lệnh, tông thẳng vào CSGT đang làm nhiệm vụ.

Hai thiếu niên

Hai thiếu niên đi xe máy tông gãy chân chiến sĩ CSGT (Ảnh CAHY)

Thông tin cho biết, khoảng 15h ngày 13/8, lực lượng CSGT Công an huyện Yên Mỹ đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra tại đoạn đường 39 mới, lối rẽ vào đường gom đoạn đường ĐH 34, thuộc địa phận thôn Thanh Xá, xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ thì phát hiện hai người đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, hai đối tượng đã không chấp hành hiệu lệnh mà còn tăng ga tông thẳng vào Đại úy Nguyễn Quốc Lập, cán bộ đội CSGT huyện Yên Mỹ. Mặc dù Đại úy Lập cố gắng né tránh nhưng với tốc độ cao của xe nên đã tông trúng vào chân phải và bị ngã ra đường.

Ngay khi sự việc xảy ra, tổ công tác thuộc Đội CSGT huyện Yên Mỹ đã sơ cứu và chuyển Đại úy Nguyễn Quốc Lập lên bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để điều trị.

Đến 18h, ngày 14/8/2021, lực lượng Công an huyện Yên Mỹ đã làm rõ đối tượng là L.A.V (SN 2004, ở tổ dân phố Yên Xá, phường Phan Đình Phùng, huyện Mỹ Hào) là người điều khiển xe chở theo và V.T.C (SN 2007, ở tổ dân phố Nguyễn Xá, phường Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào).

Tại cơ quan Công an, L.A.V. khai nhận do không có GPLX, không có mũ bảo hiểm và đi xe không mang biển số nên khi thấy lực CSGT, sợ bị thu giữ xe và nộp phạt nên đã tông vào đồng chí CSGT để chạy thoát.

Chiều ngày 16/8, đại diện Đội CSGT Công an huyện Yên Mỹ cho biết, Đại úy Nguyễn Quốc Lập bị gãy chân phải và hiện nay vẫn đang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Vụ việc đang được cơ quan Công an hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *