Hai phụ nữ tử vong sau vụ tai nạn liên hoàn ở TP Vinh

  • Blog
  • Hai phụ nữ tử vong sau vụ tai nạn liên hoàn ở TP Vinh
Hai phụ nữ tử vong sau vụ tai nạn liên hoàn ở TP Vinh

[ad_1]

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông (TNGT) trên đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, tỉnh Nghệ An chiều ngày 5/10 vừa qua, tối ngày 7/10, thông tin từ lãnh đạo xã Hưng Lộc, TP Vinh cho biết, 2 trong số 3 phụ nữ trong vụ tai nạn đã tử vong.

Hai phụ nữ tử vong sau vụ tai nạn liên hoàn ở TP Vinh 1

Hiện trường vụ tai nạn

“Hai người phụ nữ tử vong đều trú tại xóm Mẫu Đơn, xã Hưng Lộc. Sau khi nắm được thông tin, xã đã xuống gia đình thăm hỏi, động viên thân nhân của 2 nạn nhân”, vị lãnh đạo xã nói.

Hai phụ nữ tử vong sau vụ tai nạn liên hoàn ở TP Vinh 2

Sau khi tông 3 người phụ nữ đi xe đạp, xe ô tô con tông tiếp vào 2 xe ô tô dừng đèn đỏ

Trước đó, khoảng 16h ngày 5/10, xe ô tô con BKS 37A 719.XX (chưa rõ danh tính tài xế) di chuyển trên đường Lê Viết Thuật, hướng Hưng Lộc – Hưng Dũng.

Khi xe đi đến nút giao Lê Viết Thuật với Phùng Chí Kiên thì tông thẳng vào 3 người phụ nữ đi xe đạp đi từ trong đường Phùng Chí Kiên ra.

Chưa dừng lại, chiếc xe ô tô con tiếp tục lao tới, tông vào 2 xe ô tô đang dừng đèn đỏ ở ngã tư trước đó.

Cú tông mạnh khiến 3 người phụ nữ văng ra xa, và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Trong vụ tai nạn này, ngoài 2 nạn nhân đã tử vong, người phụ nữ còn lại (cũng trú ở Hưng Lộc) bị gãy chân, đa chấn thương.

Một lãnh đạo Đội CSGT Công an TP Vinh cho biết: Đội chỉ làm nhiệm vụ phân luồng và đảm bảo ATGT ở khu vực hiện trường, còn việc điều tra nguyên nhân vụ tai nạn do Cơ quan CSĐT thụ lý.

Khi được hỏi đơn vị có đo nồng độ cồn tài xế lái xe hay không thì vị lãnh đạo này cho biết: “Chắc chắn Cơ quan CSĐT sẽ thực hiện các bước điều tra theo đúng quy định”.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *