Hải Dương: Nam thanh niên lái xe bằng chân bị xử phạt

  • Blog
  • Hải Dương: Nam thanh niên lái xe bằng chân bị xử phạt
Hải Dương: Nam thanh niên lái xe bằng chân bị xử phạt

[ad_1]

Với hành vi lái xe máy bằng chân, Nguyễn Ngọc Sơn bị công an triệu tập, xử lý

Ngày 25/9, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Công an huyện Nam Sách đã xác minh được danh tính nam thanh niên điều khiển xe máy bằng chân và đang tiến hành xử phạt theo quy định.

Theo đó, danh tính nam thanh niên được xác định là Nguyễn Ngọc Sơn (SN 2003, trú tại Trắc Châu, An Thượng, TP Hải Dương).

Vụ việc Nguyễn Ngọc Sơn điều khiển xe máy bằng chân gây bức xúc dư luận được xác định xảy ra vào khoảng 16h ngày 22/9 tại đường Trần Hưng Đạo, thuộc địa phận thị trấn Nam Sách, Hải Dương.

Trước đó, ngày 22/9, mạng xã hội lan truyền rộng rãi một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đang dùng chân để điều khiển xe mô tô BKS tại tỉnh Hải Dương với tốc độ cao.

Trong đoạn clip, một nam thanh niên lái xe mô tô nhãn hiệu Wave Alpha màu xanh, không đội mũ bảo hiểm, ngông nghênh đi trên đường. Không những vậy, thanh niên này còn ngang nhiên bỏ cả 2 tay, để chân trái lên tay lái bên phải để điều khiển xe gây nguy hiểm cho bản thân và những người tham gia giao thông khác.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Ngọc Sơn đã nhận thức được hành vi của mình. Ngoài hành vi điều khiển phương tiện bằng chân Sơn còn vi phạm nhiều lỗi khác như không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, xe không có gương chiếu hậu bên trái, điều khiển phương tiện khi không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe và không có giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực.

Hiện vụ việc đã được cơ quan Công an lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.[ad_2]
Theo ATGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *